Thứ sáu, 23/12/2016 | 14:24 GMT+7
|
Thứ sáu, 23/12/2016 | 14:24 GMT+7

Ngày cuối vòng chung kết Tech Awards đạt lượt bình chọn kỷ lục

Chỉ tính riêng ngày 22/12, đã có gần 14.000 lượt độc giả tham gia chấm điểm cho các sản phẩm công nghệ được đánh giá cao nhất năm 2016.

Tổng số bình chọn Tech Awards năm nay, diễn ra từ ngày 15/11 đến 22/12, đạt 114.448 lượt. Trong số đó, bình chọn của riêng ngày cuối chiếm tới hơn 10%.

Thứ hạng của các thiết bị cho tới ngày bình chọn cuối cùng liên tục thay đổi với nhiều bất ngờ. Trong tuần bình chọn cuối, các sản phẩm "hot" của Apple, Samsung, Sony... lại không nhận được số điểm cao mà nhường chỗ cho những thương hiệu nhỏ hơn. 

Cụ thể, ở hạng mục smartphone, thống kê của tuần cuối (từ 15 đến 22/12), ba mẫu điện thoại rơi vào top nguy hiểm là ba cái tên đình đám: Sony Xperia XZ, Oppo F1 Plus và Samsung Galaxy S7. Còn ở hạng mục TV, sản phẩm của Samsung đã vươn lên vị trí cao, đẩy vị trí bét bảng cho LG E6 OLED và Sony Bravia Z9D. Apple MacBook Pro Retina vẫn tiếp tục xếp cuối với Asus Zenbook 3 trên "đấu trường" laptop. Hãng công nghệ Mỹ có một tuần không thành công khi cả Apple Watch Series 2, sản phẩm luôn trong top đầu hạng mục thiết bị đeo thông minh ở các tuần trước, lần này lại rơi vào vòng nguy hiểm cùng Infinix XBand XB01. Các hạng mục còn lại như máy ảnh, laptop 2-in-1 và smartphone cho giới trẻ không có nhiều xáo trộn.

ngay-cuoi-vong-chung-ket-tech-awards-dat-luot-binh-chon-ky-luc

Hàng tuần, Ban tổ chức công bố một đến hai số may mắn trên trang chủ Tech Awards. Người trúng giải may mắn sẽ nhận được một chiếc điện thoại Oppo F1s trị giá 5.990.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng này lên tới 100 triệu đồng.

Danh sách độc giả may mắn trong vòng Sơ loại và Chung kết:

Số thứ tự Email Tên 
1 dayma...@gmail.com Nguyễn Hưng
2 luongnguyen...@gmail.com Lương Nguyễn Tuấn Kiệt
3 visaotrongtimtoi...@gmail.com Visaotrongtimtoi 95
4 trendinhphuvan...@gmail.com Hải Đăng
5 nangmai@gmail.com Tình Yêu Mầu Nắng
6 maihuy...@gmail.com Mai Huy
7 trunghieu...@gmail.com Lê Hiếu
8 hunghero...@gmail.com Tung Chảo
9 vegetation...@yahoo.com Vy Thảo
10    

Trong giai đoạn Chung cuộc, mỗi độc giả có bình chọn chính xác nhất sản phẩm xuất sắc tại một trong 5 hạng mục, đồng thời dự đoán gần đúng nhất số người cùng bình chọn cho sản phẩm đó, sẽ nhận được giải thưởng giá trị như iPhone 7, 7 Plus, Galaxy S7 edge và Xperia XZ, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Giải thưởng do Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop) và Oppo Việt Nam tài trợ.

Tech Awards là chương trình bình chọn sản phẩm do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012. Năm nay, vòng Sơ loại diễn ra từ 15/11 đến 30/11 còn vòng Chung kết là từ 1/12 đến 22/12.

Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải Tech Awards 2016 sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tại TP HCM.

Song Hành

 
 
 
Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Nhờ khả năng lật xoay linh hoạt, giá treo có thể che đi kệ đồ ở đằng sau hoặc dễ dàng chuyển hướng TV phù

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp
Bphone mới sẽ thuộc phân khúc cận cao cấp giống như Samsung A7 2017, Motorola Z2 Play... chứ không nằm trong nhóm cao cấp như thế hệ đầu tiên.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.