Thứ hai, 10/7/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ hai, 10/7/2017 | 09:00 GMT+7

Mua thiết bị di động Samsung trúng ôtô Camry

Từ nay đến 31/7, người mua smartphone và tablet của Samsung tại Thế Giới Di Động có cơ hội tham gia quay số trúng xe Camry 1,1 tỷ đồng.

Khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi khác như mua trả góp hưởng lãi suất 0%, được tặng SIM Viettel 4G, nhận phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng...

polyad

Màu xanh ánh bạc chiếm hơn 50% trong tổng số 14.000 đơn hàng đặt mua trước J7 Pro tại Thế Giới Di Động.

Từ năm 2016, bên cạnh những bước tiến về màn hình, Samsung còn ứng dụng những sắc màu thời trang mới nhất vào thiết kế điện thoại. Vào tháng 11/2016, hãng đã cho ra mắt phiên bản màu xanh coral trên Galaxy S7, S7 Edge và nhận phản hồi tích cực từ thị trường. Tiếp nối thành công, trong năm 2017, Samsung tiếp tục tung ra 3 màu sắc mới cho các dòng điện thoại từ tầm trung đến cao cấp.

Tháng 6, hãng công nghệ Hàn Quốc giới thiệu thêm phiên bản xanh ánh bạc cho dòng Galaxy J7 Pro, đi theo trào lưu thời trang ánh kim (metallic) đang được ưa chuộng trong giới trẻ. Sản phẩm trở thành điện thoại thuộc phân khúc tầm trung có số lượng đơn đặt hàng trước lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay tại Thế Giới Di Động với hơn 16.500 đơn, trong đó phiên bản xanh ánh bạc chiếm đến 50%.

Gam màu xanh đặc biệt này là tổng hòa giữa xanh san hô trên Galaxy Note 7 và màu bạc. Tùy theo góc nhìn, J7 Pro xanh ánh bạc có thể biến chuyển sắc độ màu dưới ánh sáng tự nhiên, từ xanh dương đến xám bạc. Khi mua J7 Pro tại Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% hoặc nhận SIM Viettel 4G cùng 3 tháng miễn phí dung lượng.

polyad

Màu xanh pastel trên A5 (2017) mang đến cảm giác dịu mát, gần gũi với thiên nhiên.

Cũng ở phân khúc tầm trung, bên cạnh bộ ba màu sắc đen, vàng và hồng ra mắt đầu năm 2017, phiên bản xanh pastel là sắc màu mới trong bộ sưu tập A5 2017 của Samsung vừa lên kệ vào cuối tháng 6. Màu sắc mới đem đến cảm giác dịu mát, gần gũi với thiên nhiên. Viền kim loại sơn xanh đồng nhất với mặt lưng, tạo tổng thể hài hòa. Sản phẩm đang bán độc quyền tại Thế Giới Di Động với mức giá 7,99 triệu đồng. Từ nay đến 31/7, khi mua Galaxy A5 xanh pastel, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Ở phân khúc cao cấp, nhiều tín đồ công nghệ khá hào hứng với phiên bản S8+ tím khói vừa ra mắt. Dưới ánh sáng tự nhiên, thiết bị này có thể chuyển đổi linh hoạt nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau và tạo hiệu ứng màu sóng sánh như nước nhờ bổ sung tinh thể phản quang trên hai mặt kính và gia tăng độ bóng của khung kim loại.

polyad

S8+ tím khói có thể chuyển đổi linh hoạt nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau. Thông tin chi tiết về ưu đãi và sản phẩm xem tại đây. Hotline: 18001060.

Từ nay đến hết ngày 31/7, ngoài cơ hội trúng xe Camry và nhận gói đặc quyền Luxury Elite, khách hàng mua S8 và S8+ có thể chọn lựa giữa khuyến mãi tặng SIM 4G miễn phí dung lượng 6 tháng hoặc trả góp hưởng lãi suất 0%.

 Minh Trí

 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8
Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so với đời trước.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.