Thứ ba, 18/10/2016 | 16:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 18/10/2016 | 16:00 GMT+7

MobifoneTV ra mắt gói phim tổng hợp Fafilm

Đây là gói phim tổng hợp xây dựng cho người dùng smartphone, máy tính bảng có kết nối Internet hoặc 3G, truy cập qua nền tảng của MobifoneTV.

Nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường, bên cạnh các gói phim trên hệ thống truyền hình theo yêu cầu như My TV, Next TV..., công ty Fafilm tiếp tục phát triển gói Fafilm trên nền tảng di động, máy tính bảng có kết nối Internet. Việc đầu tư gói Fafilm trên MobifoneTV nằm trong chiến lược phát triển lâu dài giữa hai bên.

Giao diện thân thiện & dễ sử dụng của gói FAFILM trên Mobifone

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng của gói Fafilm trên MobifoneTV.

Đây là dịch vụ phim tổng họp giúp khán giả xem những bộ phim điện ảnh, truyền hình đặc sắc cập nhật mới mỗi ngày với chi phí chỉ 3.000 đồng một ngày. Hệ thống hạ tầng của MobifoneTV thiết kế chạy mượt trên tất cả các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng thông dụng sử dụng hệ điều hành phổ biến như iOS, Android có kết nối Internet hoặc 3G. Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ 3G sẽ được miễn cước suốt thời gian sử dụng gói phim.

Sử dụng gói Fafilm trên MobifoneTV cho phép người dùng khám phá thế giới điện ảnh mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản, dễ dàng. Để đăng ký gói Fafilm, soạn tin nhắn SMS với cú pháp DK F1, F7 hoặc F30 gửi 9338. Đối với khách hàng sử dụng website chỉ cần vào trang http://MobifoneTV.vn bằng điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet hoặc 3G, sau đó vào gói Fafilm và chọn gói cước phù hợp rồi xác nhận để sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng MobifoneTV có giao diện thân thiện, thoải mái xem những bộ phim đặc sắc chỉ với 3.000 đồng một ngày. Gói Fafilm với những bộ phim hấp dẫn, đặc sắc về nội dung, được đầu tư lồng tiếng hoặc thuyết minh chuyên nghiệp và luôn cập nhật mới.

Minh Trí

Nhân dịp ra mắt gói dịch vụ mới, Fafilm sẽ ưu đãi 7 ngày dùng miễn phí cho khách hàng. Cụ thể, với gói cước có thời gian sử dụng theo tuần, khách hàng miễn cước thuê bao 7 ngày liên tiếp khi đăng ký sử dụng lần đầu và có thông báo trước khi tính cước ở chu kỳ kế tiếp. Đăng ký từ lần thứ 2 trở đi, dịch vụ sẽ tính cước theo quy định. Đối với gói cước có thời gian sử dụng theo ngày, người dùng được miễn cước thuê bao 7 ngày liên tiếp khi đăng ký sử dụng lần đầu và có thông báo trước khi tính cước ở chu kỳ kế tiếp. Đăng ký từ lần thứ 2 trở đi, dịch vụ sẽ tính cước theo quy định.

 
 
Những smartphone cao cấp nổi bật trong 2016  

Những smartphone cao cấp nổi bật trong 2016

Trong khi iPhone 7 và Galaxy S7 gây ấn tượng về doanh số, Moto Z hay Mi Mix lại thu hút chú ý nhờ thiết

Những laptop đắt nhất Việt Nam năm 2016

Những laptop đắt nhất Việt Nam năm 2016
Các mẫu đình đám như Dell XPS 13, ThinkPad X1 Carbon, HP Spectre 13, MacBook Pro 2016, Asus ROG G752VM đều có giá trên dưới 50 triệu đồng. 
 

Cách làm sạch tai nghe EarPods

Cách làm sạch tai nghe EarPods
Một chút nước ấm, nước rửa bát, giấy ăn và bàn chải đánh răng là đủ để làm sạch chiếc tai nghe có thiết kế phức tạp của Apple.