Thứ tư, 17/5/2017 | 15:00 GMT+7
|
Thứ tư, 17/5/2017 | 15:00 GMT+7

MobiFone ưu đãi thuê bao đầu số 0899 hòa mạng mới

Chủ thuê bao sẽ nhận gói data miễn phí, có cơ hội nhận voucher giảm giá để mua smartphone 4G.

Từ nay đến ngày 31/5, MobiFone triển khai chương trình "Đến trước, rước quà khủng" dành cho các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng mới đầu số 0899.

mobifone-uu-dai-thue-bao-dau-so-0899-hoa-mang-moi

Mỗi ngày chỉ có 100 khách hàng đầu tiên được hưởng ưu đãi. Theo đó, đối với các thuê bao thuộc đầu số 0899, khi đăng ký gói cước cam kết CK89, gói cước 8x9x, hay đăng ký một trong các gói cước Mobile Internet, các gói data dài kỳ, sẽ được miễn phí gói FB30. Gói này dùng sử dụng Facebook trong 30 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt, miễn phí xem YouTube và FPT Play trong 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt.

Ngoài ra, MobiFone còn tung ra 100 voucher giảm giá máy mỗi ngày với giá trị một triệu đồng mỗi voucher. Khách hàng có thể sử dụng mua điện thoại hỗ trợ 4G có giá từ 2 triệu đồng trở lên (gồm cả hình thức trả góp) tại hệ thống cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Voucher được lấy trên ứng dụng mConnect.

mobifone-uu-dai-thue-bao-dau-so-0899-hoa-mang-moi-1

Theo đại diện MobiFone, chương trình khuyến mãi đưa ra các ưu đãi thiết thực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng về sử dụng data, Internet di động tốc độ cao hiện nay. Việc giới hạn chỉ 100 khách hàng hưởng ưu đãi trong một ngày cũng là cách truyền thông mới mẻ, thúc đẩy người dùng nhanh chóng sử dụng dịch vụ để hưởng những gói quà tặng chất lượng.

"Chương trình này sẽ giúp chúng tôi tăng số SIM 0899 hòa mạng, có thêm lượng khách hàng trả sau bền vững, những người mới sử dụng 4G, đồng thời thúc đẩy doanh số smartphone 4G tại các hệ thống bán lẻ của công ty", đại diện MobiFone chia sẻ.

 Minh Trí

 
 
Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Tủ đồ giấu sau giá treo TV đa năng

Nhờ khả năng lật xoay linh hoạt, giá treo có thể che đi kệ đồ ở đằng sau hoặc dễ dàng chuyển hướng TV phù

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp

Bphone 2 lộ ảnh và cấu hình cận cao cấp
Bphone mới sẽ thuộc phân khúc cận cao cấp giống như Samsung A7 2017, Motorola Z2 Play... chứ không nằm trong nhóm cao cấp như thế hệ đầu tiên.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.