Thứ ba, 13/12/2016 | 11:00 GMT+7
|
Thứ ba, 13/12/2016 | 11:00 GMT+7

MobiFone khuyến mãi cước data chuyển vùng quốc tế

Người dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ được giảm trực tiếp 50% giá cước dịch vụ data.

Từ nay đến ngày 31/12, MobiFone triển khai chương trình "Vi vu thu vàng cùng MobiFone". Theo đó, thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ được giảm trực tiếp 50% giá cước dịch vụ data so với cước chuyển vùng quốc tế thông thường.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình giá cước dịch vụ data chuyển vùng quốc tế tại Nhật chỉ còn 1.995 đồng 10KB thay vì mức thông thường 3.990 đồng 10KB. Tương tự, giá cước tại Hàn Quốc cũng giảm từ 2.990 đồng 10KB xuống còn 1.445 đồng 10KB.

mobifone-khuyen-mai-cuoc-data-chuyen-vung-quoc-te

Theo anh Hoàng Nghĩa Vinh, một phượt thủ vừa hoàn tất chuyến du lịch Nhật Bản, gói cước ưu đãi của MobiFone giúp anh chia sẻ những kỷ niệm hành trình của mình với bạn bè ở quê nah2.

"Khi chinh phục núi Phú Sỹ, lang thang khắp nẻo đườgn cố đô Kyoto hay lên chuyến tàu siêu tốc hiện đại nhất thế giới của Nhật Bản, tôi đều chia sẻ trực tiếp lên Facebook để bạn bè, gia đình của mình cùng tận hưởng. Không một hình ảnh, video nào của mình bị bỏ sót. Bạn bè ai cũng trầm trồ với cảnh đẹp, món ăn, di tích lịch sử của đất nước hoa anh đào", anh Vinh kể.

Trong khi đó, một nhóm cũng đam mê "xê dịch" khác tại Hà Nội mà anh Vinh chơi cùng lại chọn đến đất nước của các diễn viên siêu sao màn ảnh, các ca sĩ K-pop dậy sóng trong giới trẻ Hàn Quốc.

Từ những hình ảnh đầu tiên khi đặt chân đến sân bay Seoul đến những chuyến dã ngoại về miền quê trong trang phục truyền thống Hanbok, ăn kim chi hay thăm thú ngôi đền nổi tiếng Bulguksa, đều được nhóm bạn tường thuật trực tiếp.

"Thuê bao chuyển vùng quốc tế của mình đang trong chương trình khuyến mại của MobiFone nên tiết kiệm khá nhiều mức tiền cước data, tạo điều kiện chia sẻ những hình ảnh đẹp của đất nước Hàn Quốc tới bạn bè", Nguyễn Tiến Bình, một thành viên của nhóm vui vẻ nói.

Đại diện MobiFone cho biết điểm nhấn khác của chương trình là thuê bao không phải đăng ký tham gia và được mặc định áp dụng giá cước khuyến mại khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại phạm vi áp dụng. Các thuê bao công vụ, nghiệp vụ, nội bộ được cũng phép tham gia chương trình.

"Trường hợp thuê bao đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, như gói DataRoam Like Home hoặc DataRoam Saver, khi gói cước đã đăng ký hết hạn sử dụng, thuê bao vẫn hưởng giá cước khuyến mại data trong thời gian diễn ra chương trình", vị đại diện nhấn mạnh.

Minh Trí

 
 
5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

5 smartphone cao cấp đáng chú ý sắp ra mắt

Galaxy Note 8, iPhone 8 cho tới loạt smartphone cao cấp của LG, Sony, Huawei sẽ lần lượt xuất hiện trong ít ngày tới.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.