Thứ hai, 19/6/2017 | 10:05 GMT+7
|
Thứ hai, 19/6/2017 | 10:05 GMT+7

Lý do Samsung chưa nhúng cảm biến vân tay dưới màn hình

Việc tích hợp thiết bị quét vân tay dưới màn hình có thể khiến khu vực đó sáng hơn, gây khó chịu.

Các nhà sản xuất điện thoại đang đau đầu tìm vị trí để đặt đầu đọc vân tay. Giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là tích hợp vào nút Home phía trước. Tuy nhiên, với xu hướng màn hình mỏng sát viền, nút Home đã bị Samsung loại bỏ trên Galaxy S8 và Apple cũng có thể thực hiện điều tương tự với iPhone 8. Hãng Hàn Quốc đã chuyển đầu đọc vân tay ra mặt lưng của máy, nhưng gây bất tiện do nằm ngay sát camera phía sau. 

Theo trang AndroidHeadlines, Samsung cũng đã thử nghiệm đặt cảm biến vân tay dưới màn hình điện thoại. Tuy nhiên, khu vực chứa cảm biến sáng hơn đáng kể so với phần còn lại của màn hình. Do đó, tương tự Galaxy S8, có thể Galaxy Note 8 cũng chưa được trang bị giải pháp mới và vẫn được thiết kế với cảm biến vân tay nằm phía sau máy.

Ý tưởng Galaxy Note 8

Galaxy Note 7 được công bố đầu tháng 8/2016 tại Mỹ, trong khi Galaxy Note 8 được cho là sẽ trình làng muộn hơn, vào đầu tháng 9/2017 ở triển lãm IFA (Đức) vì Samsung muốn thực hiện các bước kiểm tra kỹ càng, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Minh Minh   |  

Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn từ Samsung Galaxy Note 8

#
 
 
 
Moto Z2 Play - smartphone siêu mỏng, pin lâu

Moto Z2 Play - smartphone siêu mỏng, pin lâu

Thiết kế vỏ kim loại với độ mỏng chỉ 6 mm nhưng mẫu Android của Motorola vẫn được trang bị pin 3.000 mAh, nhiều hơn iPhone 7 Plus. 

10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2017

10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2017
Bảng xếp hạng tháng qua có nhiều biến động lớn: Galaxy J7 Prime không còn đứng đầu bảng sau 6 tháng liên tiếp; nhiều "gương mặt" mới xuất hiện.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Asanzo với Bphone nên dùng thử cái nào?

Asanzo với Bphone nên dùng thử cái nào?
Tuy hai sản phẩm ở mức giá khác nhau nhưng trong mắt tôi nó đều là hàng Việt, đáng để thử nghiệm một lần.