Thứ ba, 20/6/2017 | 15:09 GMT+7
|
Thứ ba, 20/6/2017 | 15:09 GMT+7

Lộ điểm hiệu năng Galaxy Note 7 tân trang

Phiên bản Galaxy Note 7 được làm lại có điểm hiệu năng đơn lõi và đa lõi thấp hơn Galaxy S8+.

Trên trang đo hiệu năng Geekbench vừa xuất hiện điểm của Galaxy Note 7 tân trang. Máy vẫn sử dụng vi xử lý Exynos 8890 với 4 nhân, đi kèm bộ nhớ RAM 4 GB.

lo-diem-hieu-nang-galaxy-note-7-tan-trang
 
lo-diem-hieu-nang-galaxy-note-7-tan-trang-1

Phép đo đa lõi (ảnh trên) và đơn lõi (ảnh dưới) của Galaxy Note 7 tân trang.

Ở phép đo đa lõi, Galaxy Note 7 tân trang đạt 6.092 điểm, thấp hơn bộ đôi Galaxy S8, Xiaomi Mi6 và HTC U11 nhưng cao hơn Sony Xperia XZ Premium dù máy này chạy Snapdragon 835. Trong khi đó, ở phép đo đơn lõi, máy thấp hơn Galaxy S8+ chạy Exynos 8895 nhưng cao hơn các thiết bị còn lại chạy Snapdragon 835.

Theo GSMArena, điểm số đơn lõi của Galaxy Note 7 tân trang cao hơn so với các máy chạy vi xử lý mới nhất của Qualcomm khiến nhiều người bất ngờ, bởi Exynos 8890 đã ra mắt cách đây khá lâu.

Galaxy Note 7 bản tân trang được cho là sẽ có tên gọi Galaxy Note 7R hoặc Note FE. Máy sẽ vẫn giữ nguyên cấu hình nhưng hạ dung lượng pin nhằm hạn chế sự cố cháy nổ. Máy chỉ bán tại một số thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc với giá chỉ bằng một nửa so với Galaxy Note 7 trước đây. Dù có thông tin được bán ra cuối tháng 5, hiện máy vẫn chưa có mặt trên thị trường.

 

Bảo Lâm

 
 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.