Thứ ba, 14/3/2017 | 09:00 GMT+7
|
Thứ ba, 14/3/2017 | 09:00 GMT+7

Khu trải nghiệm Macbook đạt chuẩn Apple toàn cầu tại FPT Shop

Từ tháng 3, FPT Shop khai trương 80 khu trải nghiệm Macbook đạt chuẩn Apple toàn cầu và tặng quà tổng trị giá đến 1,6 tỷ đồng cho người chọn mua Macbook.

Khu trải nghiệm Macbook theo chuẩn Apple đã triển khai tại 80 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Đến các cửa hàng này, người dùng sẽ trải nghiệm những dòng máy tính xách tay mới nhất của Apple, nhận tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua sản phẩm.

Mỗi khu vực trưng bày và bán sản phẩm đều có chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi chuyên gia Apple. Đội ngũ này sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp về sản phẩm, ứng dụng và công nghệ mới nhất từ hãng công nghệ Mỹ.

fpt-shop-khai-truong-80-khu-trai-nghiem-macbook-dat-chun-apple-toan-cau-1

Thông tin chi tiết khu trải nghiệm Macbook theo chuẩn Apple của FPT Shop xem tại đây

Kể từ tháng 8/2016, FPT Shop đã trở thành đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, bán đầy đủ các sản phẩm chính hãng gồm iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch.

Việc mở khu trải nghiệm Macbook theo đúng chuẩn Apple toàn cầu là một trong những nỗ lực của công ty nhằm mang những trải nghiệm tối ưu đến với khách hàng. Khu trưng bày sản phẩm thiết kế theo đúng chuẩn cao cấp của Apple đi cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

fpt-shop-khai-truong-80-khu-trai-nghiem-macbook-dat-chun-apple-toan-cau

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, đổi trả miễn phí trong 30 ngày. Hotline: 18006601.

Nhân dịp này, FPT Shop sẽ tặng quà với tổng trị giá đến 1,6 tỷ đồng cho tất cả khách hàng chọn mua Macbook. Theo đó từ nay đến ngày 31/3, những ai mua Macbook sẽ có cơ hội trúng một trong 4 món quà gồm màn hình LG 27inch 4K (15,999 triệu), Apple Watch S1 Sport (8,999 triệu), Apple TV Gen3 (1,999 triệu) hay bộ Microsoft Office 365 (1,3 triệu).

Ngoài ra người dùng có thể sở hữu Macbook với khoản trả trước 50% giá máy và hưởng 0% lãi suất trong thời gian trả góp, kỳ hạn đến 8 tháng. Đồng thời khách hàng còn được tặng thêm đến 10 triệu đồng khi mua trả góp Macbook tại FPT Shop trong tháng 3 này.

Minh Trí

 
 
7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

Biểu tượng của ứng dụng Đồng hồ, mở đèn flash hay hai kiểu trả lời cuộc gọi...đều ẩn chứa những điểm thú vị của nền
 

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết
Biểu tượng của ứng dụng Đồng hồ, mở đèn flash hay hai kiểu trả lời cuộc gọi...đều ẩn chứa những điểm thú vị của nền tảng iOS.

Gas điều hòa có gây cháy nổ không?

Gas điều hòa có gây cháy nổ không?
Tôi thắc mắc gas nạp vào điều hòa có tương tự loại gas dùng bếp dùng để đun nấu không.