Thứ hai, 2/8/2010 | 09:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 2/8/2010 | 09:20 GMT+7

Jailbreak iPhone 4 không cần qua máy tính

Hôm 1/8, Comex, một hacker thuộc nhóm iPhone Dev Team, tung lên mạng bản jailbreak cho smartphone của Apple cho phép cài đặt thông qua trình duyệt.

Người dùng chỉ cần truy cập vào trang jailbreakme bằng điện thoại. Sau đó, trình duyệt sẽ tải và cài đặt phần mềm vào máy. (Xem hình)

Video jailbreak iPhone 4.

Không giống như những phiên bản jailbreak trước, yêu cầu người sử dụng phải chạy phần mềm trên Mac và PC, phương pháp hack lần này cho phép cài đặt ngay trên trình duyệt của thiết bị. Nhiều trường hợp thông báo sau khi cài đặt, các chức năng MMS và FaceTime hoạt động không bình thường. Comex cho biết qua Twitter anh đang tiến hành sửa lỗi này.

Sự kiện này xuất hiện chỉ 1 tuần sau khi chính phủ Mỹ công nhận jailbreak trên tất cả smartphone là không phạm luật. Ngay lập tức, Apple đáp trả bằng tuyên bố, bất cứ sản phẩm nào bị sửa đổi sẽ không nhận được chế độ bảo hành.

Nguyễn Hùng (Video: Engadget, 9to5mac)

 
 
 
 
 
 
Mẫu máy ảnh không gương lật có tốc độ lấy nét nhanh nhất của Sony đã chính thức bán ra tại Việt Nam với gần...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.