Thứ tư, 3/5/2017 | 15:31 GMT+7
|
Thứ tư, 3/5/2017 | 15:31 GMT+7

iPhone 8 có nguy cơ không ra mắt năm nay

Các chuyên gia phân tích nhận định có thể người hâm mộ sẽ thất vọng vì iPhone 8 không kịp trình làng vào tháng 9 tới.

Các nhà phân tích của Deutsche Bank cho hay: "Dựa trên báo cáo của ValueWalk, chúng tôi nhận thấy có thể không có mẫu iPhone 8 nào trong năm nay. Một số nhà cung ứng không kịp cung cấp đủ linh kiện trong khi các thách thức về mặt kỹ thuật khi sản xuất iPhone với thiết kế mới và chất liệu mới đã làm chậm ngày ra mắt iPhone 8".

Chuyên gia Ming-chi Kuo của KGI cũng từng cho rằng iPhone 8 có thể bị lùi thời điểm ra mắt. Apple được cho là sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới, nhưng iPhone 7s và 7s Plus sẽ được công bố trước trong tháng 9, còn iPhone 8 ra mắt sau do những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất những bộ phận mới.

iphone-8-co-nguy-co-khong-ra-mat-nam-nay

iPhone 8 - mẫu điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường - được cho là sẽ có màn hình OLED cong, không còn nút Home vật lý cũng như hỗ trợ thực tế ảo. 

Trước đó, Apple từng gặp rắc rối với tai nghe không dây AirPods. Họ dự định tung ra sản phẩm từ cuối tháng 10/2016 nhưng rồi trì hoãn sang năm 2017 do một số khó khăn kỹ thuật.

Châu An   |  

 
 
 
iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

Ảnh so kích thước iPhone 8 được dựng dựa trên tin đồn với các smartphone hàng đầu hiện nay cho thấy nhiều thay đổi trên

iPhone 2020 trông sẽ như thế nào

iPhone 2020 trông sẽ như thế nào
iPhone sau 3 năm nữa sẽ không còn cổng Lightning, tăng thêm không gian bên trong và cải thiện hệ thống camera, thiết kế màn hình.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.