Thứ năm, 4/8/2011 | 15:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 4/8/2011 | 15:25 GMT+7

HTC Sensation dính lỗi cảm ứng

Nhiều người dùng phản ảnh, smartphone cao cấp nhất của HTC bị dính lỗi cảm ứng khiến không thể mở màn hình khóa để truy cập ứng dụng hay gọi điện.

Theo các thành viên từ diễn đàn XDA, sản phẩm vẫn hoạt động bình thường khi mới mua và chỉ xuất hiện lỗi sau đó khoảng một tuần. Dấu hiệu đầu tiên là khi khởi động máy từ chế độ nghỉ, vòng tròn không thể di chuyển hoặc lệch theo điều khiển của người dùng.

1000526159_HTC-Sensation-4.jpg

Video HTC Sensation dính lỗi cảm ứng.

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của HTC đề nghị người dùng khởi động chế độ nhà sản xuất (hard reset). Tuy nhiên, chúng vẫn không đem lại kết quả. Việc thay máy mới cũng được cho là không khả quan khi có những người vẫn dính lỗi trên khi đổi đến 4 lần.

Một trục trặc nữa được nhiều người cảnh báo trên sản phẩm này là dễ bị reset sau khi xem lại bức ảnh vừa chụp từ camera.

Nhiều ý kiến cho rằng, những vấn đề trên là do lỗi hệ điều hành từ phía HTC cung cấp. Hiện Sensation đang bị khóa bootloader và vẫn chưa thể cài bản rom từ bên thứ 3 nên người dùng buộc phải đợi nâng cấp sửa lỗi từ HTC.

Hôm 3/8, HTC công bố trên Facebook rằng sẽ cung cấp phần mềm mở khóa bootloader cho Sensation vào cuối tháng này.

Sensation là một trong những điện thoại Android "hot" nhất hiện nay. Máy sử dụng chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, màn hình cỡ lớn 4,3 inch 960 x 540 pixel, camera 8 megapixel, quay video Full HD và có giá chính hãng 14,5 triệu đồng ở Việt Nam

Nguyễn Hùng

 
 
 
 
 
 
Bản rút gọn của mẫu smartphone màn hình 2K, Find 7, vừa được Oppo bán ra thị trường Việt Nam với giá 10,5 triệu đồng,...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.