Thứ sáu, 3/7/2015 | 09:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 3/7/2015 | 09:00 GMT+7

HP áp dụng công nghệ in ấn hiệu suất cao

Tốc độ nhanh, tiết kiệm điện, hiệu suất cao là ưu điểm của công nghệ PageWide, Jet Intelligence áp dụng trong các dòng máy in của HP.

Được phát triển từ năm 1991, công nghệ PageWide đã có đóng góp cho thành công của dòng máy in phun HP. Ban đầu, PageWide được dùng cho dòng máy in cỡ nhỏ Officejet nhưng giờ đây dần xuất hiện trên máy in định dạng lớn của HP. Cốt lõi của công nghệ là việc sử dụng đầu in cố định giúp máy in nhanh hơn.

Hinh-1-HP-500-5337-1435831572.jpg

HP mang tới những công nghệ có tính thay đổi trong ngành in.

Nhờ được trang bị PageWide, dòng máy in HP OfficejetPro X451/X551 đang được mệnh danh là một trong những máy in để bàn nhanh trên thế giới với tốc độ in 70 trang một phút. Còn với dòng Officejet Enterprise Color MFP X585/X555, công nghệ trên cũng giúp chúng trở thành máy in dành cho doanh nghiệp có tốc độ cao và chi phí tiết kiệm.

Với PageWide, chi phí cho một trang in màu giảm tới 50%. Ngoài ra, sử dụng đầu in cố định cũng giúp cho các máy trở nên đáng tin cậy hơn, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường hơn và tăng khả năng sẵn sàng cho mọi phòng ban trong doanh nghiệp.

polyad

Máy in HP Officejet Pro X451/X551 sử dử dụng công nghệ Page Wide với tốc độ 70 trang mỗi phút.

Công nghệ PageWide có thể được sử dụng trong in khổ lớn, in 3D và trong ngành đóng gói, bao bì. Chỉ tính riêng tháng 3/2014 đã có hơn 80 tỷ trang giấy được in bởi công nghệ HP PageWide.

Jet Intelligence cũng được xem là công nghệ độc đáo trong ngành máy in. Cốt lõi của Jet Intelligence là công nghệ mực in mới cho phép in được nhiều trang hơn, có hiệu năng và hiệu suất cao. HP đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp tên là ColorSphere 3 Toner System.

polyad

Hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp của công nghệ Jet Intelligence.

Jet Intelligence cho phép in nhanh, nhiều hơn và sử dụng ít điện năng. Nhờ đó, HP có thể tạo ra những chiếc máy in LaserJet nhỏ và nhanh, điển hình là các model Color LaserJet Enterprise M552/ M553 và Color LaserJet Pro M252/ MFP M277. Công nghệ này giúp tạo ra chiếc máy in LaserJet nhỏ hơn 40%, tiêu thụ năng lượng ít hơn 53%, và giúp tăng sản lượng 33% số trang.

Ttừ ngày 10/6 đến 31/7, HP áp dụng chương trình khuyến mại cho tất cả dòng máy in của hãng với nhiều phần thưởng như tặng pin sạc dự phòng, balo, máy in HP Scanjet 200, loa di động và nhiều phần quà khác. Chi tiết tại đây.

Thu Ngân

 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.

Fujifilm GFX 50S - máy chuyên nghiệp cho cả dân chơi

Fujifilm GFX 50S - máy chuyên nghiệp cho cả dân chơi
Mẫu máy ảnh medium format của Fujifilm có khả năng tái tạo màu sắc, độ chi tiết ảnh tốt, dáng cổ điển nhưng tốc độ lấy nét còn chậm. 
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.