Thứ bảy, 23/2/2013 | 09:00 GMT+7
|
Thứ bảy, 23/2/2013 | 09:00 GMT+7

Thiệp tự tạo của giới trẻ Việt

Bạn trẻ có thể tự tay tạo ra những e-card độc đáo dành riêng cho người yêu, gia đình, bạn bè bằng ứng dụng Line trên Facebook.

Thiết kế e-card, nhận iPhone 5 là cuộc thi diễn ra trên fanpage của Line Việt Nam. Cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng Facebook. Không chỉ trổ tài viết lời chúc, chụp ảnh và thiết kế e-card, cuộc thi còn là dịp để các bạn bày tỏ tình cảm của mình với người thân thông qua ba dạng thiệp: Cho bạn, cho tôi, cho người tôi yêu.

Chủ nhân của tấm thiệp có thể tự chụp hình bằng Line camera, tự do lựa chọn hơn 10.000 sticker ngộ nghĩnh của Line để biểu thị các sắc thái cảm xúc của mình sau đó post lên chia sẻ cùng bạn bè trên Facebook. Sau một tháng diễn ra, e-card Line đã trở thành đại sứ tình cảm cho không ít gia đình, cặp đôi hạnh phúc. Đặc biệt, phần thưởng hàng tuần của cuộc thi một chiếc iPhone 5 cùng với những chú gấu bông Brown (sticker của Line).

image001.jpg
Những lời chúc mà các fan LINE đã share trên fanpage Line Vietnam.

Valentine vừa qua, thay vì chỉ post ảnh chụp cùng nhau, nhiều bạn đã dùng Line camera chụp ảnh, rồi thêm vào những sticker biểu cảm khiến ảnh trở nên ấn tượng hơn. Nhiều cặp đôi còn dùng toàn bộ sticker để “thay lời muốn nói”những khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc của mình. Những hình ảnh được lựa chọn nhiều nhất là của gấu mập Brown và thỏ điệu đàng Cony như Brown bịt mắt Cony để tặng bánh sinh nhật, Brown buồn bã khi bị Cony giận hờn, Brown hồi hộp trước lúc tỏ tình, cả hai tung tăng đi dạo bên bãi biển… Sự xuất hiện của hai bạn này phổ biến đến mức thay vì gọi là “người yêu”, các Facebooker đã chuyển luôn sang gọi là “bạn gấu, bạn gấu” với nửa kia thân thương của mình.

image002.jpg
Line e-card của Hà Công Danh.

Chia sẻ nhanh trên các trang mạng xã hội, nhận được hàng trăm lượt like mỗi ngày và vô số bình luận đồng tình, ủng hộ, đó là những hình ảnh ra đời từ trào lưu “chế Line”. Cũng là những gương mặt sticker đó, những biểu hiện sắc thái đó, nhưng khi Line đến Việt Nam thì lập tức được những cái đầu hài hước của người trẻ Việt Nam biến tấu thành những hình ảnh vui nhộn, khiến người xem phải bật cười hoặc cảm thấy thật vui vẻ.

image003.jpg
Line e-card của Nguyễn Xuân Vinh.

Bạn chỉ cần tải Line trên trang web http://line.naver.vn hoặc các kho ứng dụng của smartphone để có ứng dụng miễn phí cho phép gọi, nhắn tin miễn phí, tạo ra nhiều e-card, giải trí với những trò chơi và hơn 10.000 sticker vui nhộn.

Ngày 25/2 là hạn chót cho cuộc thi Thiết kế điều ước, cuộc thi mà người chơi sẽ sử dụng ứng dụng Line Camera/Line card/Line sticker trên smartphone để thiết kế những tấm thiệp và viết những lời chúc và điều ước dành cho người thân của mình trên fanpage Line Việt Nam. Phần thưởng là chiếc iPhone 5 và 9 set quà thú bông Line. Tải ngay ứng dụng Line và click vào http://www.facebook.com/line.navervn để tham gia cuộc thi.

Ngọc Điệp

 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.