Thứ hai, 19/3/2007 | 09:40 GMT+7
|
Thứ hai, 19/3/2007 | 09:40 GMT+7

Game online 'Shaiya' chính thức mở cửa miễn phí

Lễ thượng cờ của 2 liên minh Ánh sáng và Bóng tối trong trò chơi trực tuyến 3D Shaiya - Cuộc chiến huyền thoại đã được tiến hành sáng 17/3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM.

Công ty cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) đã mua bản quyền Shaiya từ Công ty Sonokong (Hàn Quốc) và trở thành đại lý độc quyền cho trò chơi này ở Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên SaigonTel tham gia vào thị trường trò chơi trực tuyến tại Việt Nam.

2 nữ thần của liên minh Ánh sáng và Bóng tối.

Hiện tại, Shaiya là trò chơi online rất được yêu thích tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở Việt Nam, mặc dù chỉ mới chạy thử nghiệm (Open Beta) từ hôm 25/2, đến nay Shaiya - Cuộc chiến huyền thoại đã có gần 200.000 game thủ.

Chủ tịch Hội đồng quản trị SaigonTel Đặng Thành Tâm kỳ vọng, trong vòng 6 tháng hoạt động, trò chơi sẽ chiếm lĩnh 10% thị phần game trong nước và sau 1 năm ra mắt, sẽ thu hút khoảng 1 triệu người đăng ký.

Cuộc chiến khốc liệt giữa 2 phe Ánh sáng và Bóng tối.

Là trò chơi trực tuyến 3D cộng với việc mở cửa miễn phí hoàn toàn cho các game thủ và chỉ kinh doanh đồ chơi (item) để sống, ông Tâm cho rằng, Shaiya sẽ có sức hút đối với người chơi và cạnh tranh được với những game "hot" nhất hiện nay như Võ lâm truyền kỳ, MU...

Shaiya - Cuộc chiến huyền thoại là sự giằng co không ngừng nghỉ giữa 2 liên minh Ánh Sáng và Bóng tối, suốt từ năm này đến tháng nọ mà vẫn bất phân thắng bại. Nếu cuộc chiến kết thúc, phe chiến thắng sẽ nắm được trong tay sức mạnh thần thánh của thế giới Shaiya.  

Cho đến một ngày, xuất hiện lời sấm truyền về hiện thân của nữ thần Etaine sẽ tái sinh ở vùng đất Thánh tại Lâu đài Proshuke, nơi mà chỉ có những ai chiếm giữ các thánh tích trên dòng sông Fluvious mới đến được. Cuộc chiến chuyển hướng sang một cuộc chạy đua chiếm giữ các thánh tích giữa hai liên minh. Càng nắm trong tay nhiều thánh tích, sức mạnh của toàn liên minh càng được nhân lên.

Một lần nữa Đất mẹ Aina lại tiếp tục đón nhận về mình những chiến binh của “Cuộc chiến huyền thoại”. Một cuộc chiến không vì chân lý thiện - ác, mà để giành lấy khởi nguyên của thế giới - Nữ Thần Etaine. Đó cũng là cuộc chiến của Định Mệnh.

Các chiến binh dũng cảm từ cả hai liên minh lại hăng hái lên đường, lần theo dấu vết các thánh tích, và cũng để tìm ra lời giải vĩnh viễn cho hòa bình của thế giới. Và chỉ có những chiến binh vĩ đại của những quân đoàn hùng mạnh nhất mới có thể đặt chân vào lâu đài Proshuke và xưng danh trên đỉnh Atsilut.

Phan Anh

 
 
 
Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Sản phẩm mới của Asus sở hữu cấu hình tầm trung nhưng nổi bật nhờ viên pin dung lượng 5.000 mAh và máy ảnh kép

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí

Nokia 8 - sự khởi đầu an toàn sau sáu năm lãng phí
Các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ được HMD tung ra đầu năm nay như một phép thử phản ứng của thị trường để mở đường cho Nokia 8. 
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?

Mua laptop HP cũ hay laptop Asus mới?
Em đang phân vân nên mua lại laptop HP X9470m core i7 giá 10,5 triệu đồng hay mua mới Asus X541 giá 11,9 triệu đồng.