Thứ ba, 18/10/2011 | 00:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 18/10/2011 | 00:00 GMT+7

Gia đình đổ vỡ vì ứng dụng mới trên iPhone 4S

Phần mềm "Find My Friends" vừa được Apple giới thiệu cách đây không lâu đã khiến một người chồng phát hiện ra bà vợ ngoại tình.

"Find My Friends" cho phép 2 người chia sẻ địa điểm và hiện ngay trên bản đồ trực tuyến của iPhone, iPad hay iPod Touch.

ThomasMetz, sống ở New York (Mỹ), cho biết vừa mua tặng vợ điện thoại iPhone 4S được cài sẵn phần mềm trên. Ngày hôm sau, cô vợ khẳng định là đang chơi ở nhà một người bạn gái. Vốn đã nghi ngờ vợ hẹn hò với người đàn ông sống ở thành phố khác từ lâu, ThomasMetz mở ứng dụng "Find My Friends" và nhận thấy cô này đã nói dối.

ThomasMetz quyết định cho người bạn đời cơ hội cuối cùng bằng cách gửi tin nhắn hỏi lại lần nữa nhưng đã hoàn toàn thất vọng vì cô này vẫn khẳng định đang ở chỗ bạn gái.

"Cảm ơn Apple, Cảm ơn Steve Jobs, với những bằng chứng có được từ màn hình iPhone, tôi đã có đủ lý do để gặp cô ấy tại văn phòng luật sư", anh chồng viết trên website Macrumors.

Bằng chứng mà ThomasMetz chụp lại từ màn hình iPhone.

Phần mềm "Find My Friends" được Apple giới thiệu cùng ngày với iPhone 4S và chỉ hoạt động được trên hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất 5.0.

Nguyễn Hùng

 
 
 
 
 
 
Mẫu máy ảnh không gương lật có tốc độ lấy nét nhanh nhất của Sony đã chính thức bán ra tại Việt Nam với gần...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.