Thứ năm, 29/12/2016 | 22:00 GMT+7
|
Thứ năm, 29/12/2016 | 22:00 GMT+7

Ghi lại hành trình năm mới bằng video 360 độ

Camera Samsung Gear 360 với góc máy bao quát, sống động, giúp người dùng ghi lại chuyến du lịch đầu năm bằng những hình ảnh đa chiều và chia sẻ nhanh chóng với bạn bè.
du-xuan-cung

Camera Samsung Gear 360 có hình dạng quả cầu, nằm gọn gàng trong lòng bàn tay. Thiết kế này chú trọng đến tính linh hoạt trong sử dụng, giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh trong nhà hay thoải mái mang theo ghi lại toàn bộ hành trình du lịch năm mới.

du-xuan-cung-1

Gear 360 kèm theo một chân máy mini tiện dụng, tương thích với nhiều loại giá đỡ, tripod thông dụng khác trên thị trường, gia tăng tính cơ động, thuận tiện khi sử dụng.

du-xuan-cung-3

Chiếc camera hình cầu này trang bị hai ống kính lồi với hai bộ cảm biến hình ảnh 15 megapixel nên có khả năng bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh. Bộ đôi camera có khả năng quay video 360 độ với độ phân giải cao đạt chuẩn Sub-UHD (3.840 x 1.920 pixel) hay chụp ảnh tĩnh có độ phân giải lên đến 30 megapixel.

du-xuan-cung-4

Người dùng cũng có thể linh hoạt quay và chụp ảnh với góc chụp 180 độ nếu sử dụng chỉ một ống kính của camera.

Được thiết kế để thích nghi với mọi hoàn cảnh, Samsung Gear 360 với ống kính có khẩu độ f2.0 giúp người dùng chụp ảnh hoặc quay phim với chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ống kính khẩu độ f/2.0 giúp người dùng chụp ảnh hoặc quay phim với chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

du-xuan-cung-2

Gear 360 có khả năng kết nối điện thoại thông minh Samsung, giúp người dùng xem nội dung ngay khi đang quay phim.

du-xuan-cung-7

Ngay trong chuyến du ngoạn, người dùng có thể xem lại đoạn video đa chiều vừa quay xong, lưu lại nội dung trên điện thoại thông minh Samsung rồi chia sẻ trực tiếp với người thân, bạn bè qua 3G lên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Google Street View.

du-xuan-cung-5

Khi xem video trên kính thực tế ảo Gear VR gắn kèm điện thoại Galaxy, người dùng như đang đứng trước những cung đường vừa mới khám phá trong một không gian đa chiều mới mẻ.

du-xuan-cung-6

Samsung Gear 360 tương thích với các dòng điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Galaxy S6 edge +, Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge và Galaxy S6. Tại Việt Nam, sản phẩm có giá bán lẻ  6,99 triệu đồng.

Minh Trí

 
 
Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

Mô phỏng lái máy bay, nhập vai thủ thành, hóa thân thành Ninja, tham gia vào hành trình tìm kiếm người thân hay đơn giản

Ý tưởng Nokia 3310 phiên bản hiện đại

Ý tưởng Nokia 3310 phiên bản hiện đại
Nokia 3310 phiên bản 2017 sắp tái xuất có thể sẽ được trang bị công nghệ tốt hơn so với cách đây 17 năm, như màn hình sắc nét hơn, cổng sạc microUSB, pin "trâu" hơn và nhiều tính năng khác.
 

Tạo hiệu ứng chụp ảnh đơn giản không cần dùng phần mềm

Tạo hiệu ứng chụp ảnh đơn giản không cần dùng phần mềm
Chỉ cần những vật dụng quen thuộc như giấy nilon, gương... hay tất chân phụ nữ, người chụp có thể tạo nên hiệu ứng tự nhiên cho ảnh mà không cần đến phần mềm.

Mua điện thoại xách tay nào với 7 triệu đồng

Mua điện thoại xách tay nào với 7 triệu đồng
Có những lựa chọn nào để sở hữu điện thoại cấu hình tốt với giá tiền này?