Thứ tư, 5/5/2010 | 09:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 5/5/2010 | 09:29 GMT+7

Điện thoại nhái iPhone 4G và Nokia N8 xuất hiện

2 smartphone được cho là "hot" nhất trong năm nay đã lọt vào tầm ngắm của các nhà sản xuất tại Trung Quốc.

Xem hình Nokia N8 nhái và video N8 nhái.

Nokia mới chính thức cho ra mắt smartphone cao cấp nhất của họ mang tên N8, dự kiến sẽ bán ra thị trường vào quý III năm nay với mức giá khoảng 500 USD. Tuy nhiên, sản phẩm có kiểu dáng giống hệt N8 đã được bày bán tại Trung Quốc với mức giá chỉ 95 USD.

N8 nhái có màn hình 3,2 inch 240 x 400 pixel, FM, máy nghe nhạc MP4, Bluetooth, camera phía trước và hỗ trợ Java. Pin của máy cho thời gian đàm thoại 3-5 giờ và lên đến 12 ngày ở chế độ chờ.

Trong khi Apple chưa công bố chính thức về smartphone thế hệ mới của họ thì 2 phiên bản nhái đã xuất hiện.

Xem hình thiết bị mang tên iPhone 4GS.

Thiết bị đầu tiên có tên iPhone 4GS, sử dụng màn hình 3,2 inch, 2 sim 2 sóng, cổng USB mini cùng 2 loa phía dưới. Hiện vẫn chưa rõ giá của sản phẩm.

Xem hình iPhone 4G nhái với thiết kế dày.

Chiếc thứ hai có thiết kế dày hơn so với tất cả các mẫu iPhone nhái khác với 2 máy ảnh trước và sau, màn hình cảm ứng được hỗ trợ thêm bẳng chiếc bút đi kèm.

Thế Mạnh

 
 
 
 
 
 
Bản rút gọn của mẫu smartphone màn hình 2K, Find 7, vừa được Oppo bán ra thị trường Việt Nam với giá 10,5 triệu đồng,...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.