Thứ sáu, 16/6/2017 | 09:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 09:15 GMT+7

Cựu CEO Yahoo nóng lòng muốn dùng lại Gmail

Sau khi thôi chức Giám đốc điều hành Yahoo, Marissa Mayer "mong muốn trở lại sử dụng Gmail".

Phát biểu tại diễn đàn AccelerateHER diễn ra tại London (Anh), bà Mayer cho biết có thể quay lại sử dụng dịch vụ thư điện tử của Google. Trên Twitter, bà chia sẻ sẽ kết hợp Gmail với các công cụ do mình thiết kế để thúc đẩy công việc nhanh hơn.

cuu-ceo-yahoo-nong-long-muon-dung-lai-gmail

Bà Mayer muốn sử dụng Gmail sau khi rời vị trí CEO Yahoo.

Tweet của bà được đăng chỉ sau chưa tới 24 giờ rời "ghế nóng" Yahoo khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, bà nhấn mạnh sẽ tiếp tục sử dụng Yahoo Mail bởi dịch vụ thư điện tử này vẫn "tuyệt vời".

Mayer lãnh đạo Yahoo trong 5 năm (kể từ 2012) trước khi bán cho Verizon với giá 4,48 tỷ USD. Khi mới lên nắm quyền, bà được kỳ vọng sẽ vực dậy công ty Internet Mỹ sau thời gian sa sút nhưng không thành công.

Trước khi đến với Yahoo, Mayer cũng có 13 năm làm việc cho Google và là nhân viên thứ 20 của hãng này. Trong thời gian ở đây, bà phụ trách nhiều mảng sản phẩm, bao gồm tìm kiếm, tin tức Google, Google Doodles và cả Gmail.

Bảo Lâm (theo IBTimes)

 
 
 
Moto Z2 Play - smartphone siêu mỏng, pin lâu

Moto Z2 Play - smartphone siêu mỏng, pin lâu

Thiết kế vỏ kim loại với độ mỏng chỉ 6 mm nhưng mẫu Android của Motorola vẫn được trang bị pin 3.000 mAh, nhiều hơn iPhone 7 Plus. 

10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2017

10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2017
Bảng xếp hạng tháng qua có nhiều biến động lớn: Galaxy J7 Prime không còn đứng đầu bảng sau 6 tháng liên tiếp; nhiều "gương mặt" mới xuất hiện.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Asanzo với Bphone nên dùng thử cái nào?

Asanzo với Bphone nên dùng thử cái nào?
Tuy hai sản phẩm ở mức giá khác nhau nhưng trong mắt tôi nó đều là hàng Việt, đáng để thử nghiệm một lần.