Thứ hai, 12/12/2016 | 00:00 GMT+7
|
Thứ hai, 12/12/2016 | 00:00 GMT+7

Còn 6 điện thoại Oppo F1s cho độc giả bình chọn Tech Awards

Chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2016 còn ba tuần và sẽ tìm trao 6 smartphone Oppo F1s trị giá mỗi chiếc 5,99 triệu đồng cho các độc giả may mắn.

Khi tham gia bình chọn một trong 5 hạng mục Tech Awards gồm: Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Tivi và Thiết bị đeo thông minh, độc giả sẽ nhận được một mã số may mắn. Mỗi tuần vào thứ hai và thứ sáu, Ban tổ chức sẽ đưa ra hai số may mắn trên trang chủ cuộc thi.

con-6-dien-thoai-oppo-f1s-cho-doc-gia-binh-chon-tech-awards

Trong Tech Awards 2016, mỗi tuần sẽ có hai chiếc Oppo F1s là phần thưởng cho độc giả may mắn.

Hai số may mắn của tuần thi thứ hai là 13.13155.555. Kết quả, độc giả có email visaotrong...@gmail.com là chủ nhân của số may mắn đầu tiên, số thứ hai thuộc về tài khoản trendinh...@gmail.comĐộc giả trúng giải may mắn trong Tech Awards 2016 sẽ nhận được mỗi người một chiếc Oppo F1s trị giá 5.990.000 đồng.

Như vậy, còn tất cả 6 chiếc smartphone Oppo F1s tiếp tục chờ đợi độc giả may mắn trong những tuần tới. Tổng giá trị giải thưởng cho phần này lên đến 100 triệu đồng.

Hấp dẫn hơn, trong vòng Chung cuộc, mỗi độc giả có bình chọn chính xác nhất sản phẩm xuất sắc tại một trong 5 hạng mục, đồng thời dự đoán gần đúng nhất số người cùng bình chọn cho sản phẩm đó, sẽ nhận được giải thưởng giá trị như iPhone 7, 7 Plus, Galaxy S7 edge và Xperia XZ, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Giải thưởng do Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop) cùng Oppo Việt Nam tài trợ.

Trang Bình chọn Tech Awards 2016

Tech Awards là chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất theo từng hạng mục trong năm do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ 2012. Năm nay, chương trình sẽ được chia thành hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 15/11 đến 30/11) và vòng Chung kết (từ 1/12 đến 22/12).

Để tham gia, độc giả truy cập chuyên trang bình chọn, đăng nhập tài khoản và đánh giá sản phẩm các sản phẩm của chương trình. Ở mỗi hạng mục, mỗi độc giả (tương ứng với một ID) sẽ sắp xếp các sản phẩm theo thự tự yêu thích nhất, giảm dần từ trên xuống dưới. (Xem video hướng dẫn).

Song Hành

 
 
 
iPhone 6s là smartphone bán chạy nhất 2016

iPhone 6s là smartphone bán chạy nhất 2016

Apple và Samsung là 2 hãng điện thoại "bá chủ" thị trường trong năm 2016 vừa qua, trong đó iPhone 6s là smartphone bán chạy nhất.

HTC U Ultra - đẹp, thông minh nhưng đắt

HTC U Ultra - đẹp, thông minh nhưng đắt
Đây là phiên bản đánh dấu sự thay đổi của hãng điện thoại tới từ Đài Loan - chỉ sản xuất smartphone cao cấp và tập trung vào trải nghiệm người dùng.
 

Dùng điện thoại thế nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe

Dùng điện thoại thế nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe
Trả lời những câu hỏi dưới đây để biết cách dùng điện thoại sao cho ít gây hại đến cổ, cột sống, mắt, cổ tay hay thính giác...

Mua máy giặt hay điều hòa?

Mua máy giặt hay điều hòa?
Hè sắp tới rồi nhưng gia đình tôi chỉ có thể lựa chọn mua sắm một trong hai thiết bị này.