Thứ năm, 13/1/2011 | 11:57 GMT+7
|
Thứ năm, 13/1/2011 | 11:57 GMT+7

CMC ra mắt di động Bluefone

Hôm qua, CMC giới thiệu 5 mẫu di động mang thương hiệu Bluefone có giá từ 900.000 đồng đến gần 1,4 triệu đồng.
> Di động Việt Bluefone trình làng
Năm mẫu di động mang thương hiệu Bluefone của CMC. Ảnh: Quốc Huy.

Năm mẫu di động mang thương hiệu Bluefone của CMC. Ảnh: Quốc Huy.

Sự xuất hiện của Bluefone làm tăng danh sách các thương hiệu di động Việt đang có trên thị trường. Theo CMC, các mẫu điện thoại của hãng được nghiên cứu kỹ càng, thiết kế và các đề xuất về cấu hình của CMC, còn sản xuất do đối tác ở Trung Quốc đảm nhiệm. Công ty này cũng có một văn phòng đặt tại Thẩm Quyến để theo dõi các thiết bị được sản xuất ra.

Trao đổi tại buổi họp báo, ông Nguyễn Trung Chính, tổng giám đốc CMC cho biết, hãng không nhấn mạnh vào phân khúc giá rẻ, mà là "giá hợp lý". Trả lời về câu hỏi khi có nhiều thương hiệu Việt đã đến trước, CMC cho biết, họ "đi sau những không có nghĩa là kém lợi thế so với các đối thủ khác".

Các mẫu di động Bluefone ra mắt đợt này có giao diện tiếng Việt, 4 model sở hữu bàn phím số, còn một phiên bản sở hữu bàn phím QWERTY.

Đặc biệt, CMC có cả những mẫu di động chứa tới 4 SIM, trong đó có 2 SIM online và cả phiên bản sở hữu 3 SIM 3 sóng online. Nhà sản xuất cho rằng, với việc các nhà mạng khuyến mại, việc một người sở hữu nhiều SIM là điều bình thường, các mẫu di động hai, ba, thậm chí 4 SIM sẽ hỗ trợ người dùng tiện lợi hơn trong việc chuyển đổi mạng.

CMC cũng chia sẻ, họ có kế hoạch sẽ tung ra gian ứng dụng trong các quý tới. Từ quý II, hãng sẽ "gia nhập vào phân khúc di động thông minh như Symbian, Android", ông Nguyễn Anh Tú, giám đốc thương hiệu Bluefone nói.

Bộ 5 chiếc di động của CMC sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường từ hôm nay, model rẻ nhất có giá 890.000 đồng, trong khi bản cao nhất là 1.390.000 đồng. CMC cho biết, điện thoại Bluefone của hãng sẽ đánh mạnh vào phân khúc dưới 3 triệu đồng.

>> Xem loạt hình ảnh thực tế các mẫu máy Bluefone.

Quốc Huy

 

 

 
 
 
Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp thử từ Galaxy J7 Pro và Nokia 6

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif.

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8

iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8
Tấm nền OLED trên smartphone thế hệ mới của Apple vẫn là loại phẳng chứ không cong hai bên như sản phẩm cao cấp của Samsung.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.