Thứ tư, 23/11/2016 | 00:00 GMT+7
|
Thứ tư, 23/11/2016 | 00:00 GMT+7

Cảnh sát giao thông Iraq trộm iPhone

Để ý thấy chiếc điện thoại để trên quầy không có ai trông coi, tay cảnh sát đã quan sát kỹ rồi vòng lại để lấy và đút túi.

Tuy nhiên, hành động đã bị ghi lại bởi camera an ninh. Sự việc xảy ra tại một cửa hàng tạp hóa ở Iraq.

 

Camera bay tích hợp vào vỏ ốp điện thoại

Có tên gọi AirSelfie, thiết bị bay này có thể chụp lại hình ảnh và gửi thông tin vào điện thoại của người dùng, thay cho gậy "tự sướng". Được thiết kế nhỏ gọn, nó có thể đặt trong một chiếc vỏ ốp điện thoại để người dùng luôn mang theo bên mình.

Cấu hình của thiết bị là máy ảnh 5 Megapixel, thẻ Micro SD 4GB, pin 240 mAh, kết nối USB và Wifi 2,4 GHz. Thiết bị có bộ phận chống rung và ổn định độ cao khi ghi hình. Phần mềm tích hợp với hệ điều hành Android và iOS. Máy có ba chế độ cho phép chụp ở khoảng cách gần tự động hay người dùng tùy chỉnh vị trí của nó trong không trung với độ cao tối đa 20 mét.

 

Chàng trai hóa trang thành máy ảnh DSLR

Là nhiếp ảnh gia, anh chàng này đã sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên một bộ trang phục có hình dáng như chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Điều đáng nói ở đây là bộ trang phục này có thể chụp ảnh và hiển thị kết quả lên màn hình ở phía sau lưng.

 

Dùng máy bay không người lái để nấu ăn

Cánh quạt của những chiếc Flycam hay Drone có thể được cải tiến để trở thành dao cắt rau củ hay đồ khuấy trứng. Bạn cũng có thể ngồi trong nhà và điều khiển nó mang đồ ra ngoài sân để... trần qua nước sôi. Hãy xem các "tiện ích" mà nó có thể mang lại trong video dưới đây.

 

Vali tự di chuyển theo người dùng

Mang tên gọi Travelmate, chiếc vali này giống như một robot có khả năng tự hành và luôn đi theo người sở hữu. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục và không cần tới thiết bị ngoại vi phụ trợ. Nó có thể di chuyển theo chiều thẳng đứng hoặc nằm ngang, với tốc độ khoảng 3 mét/giây và sở hữu khả năng tránh né chướng ngại vật khi cần thiết nhờ cảm biến.

Sản phẩm tích hợp với smartphone của người dùng, có thể xác định vị trí khi thất lạc. Thời lượng pin khi hoạt động là 4 giờ, thời gian chờ lên tới 100 giờ trong trường hợp người dùng sử dụng nó như một chiếc vali bình thường.

Mai Anh   |  

 
 
 
Moto Z2 Play - smartphone siêu mỏng, pin lâu

Moto Z2 Play - smartphone siêu mỏng, pin lâu

Thiết kế vỏ kim loại với độ mỏng chỉ 6 mm nhưng mẫu Android của Motorola vẫn được trang bị pin 3.000 mAh, nhiều hơn iPhone 7 Plus. 

10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2017

10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2017
Bảng xếp hạng tháng qua có nhiều biến động lớn: Galaxy J7 Prime không còn đứng đầu bảng sau 6 tháng liên tiếp; nhiều "gương mặt" mới xuất hiện.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.

Asanzo với Bphone nên dùng thử cái nào?

Asanzo với Bphone nên dùng thử cái nào?
Tuy hai sản phẩm ở mức giá khác nhau nhưng trong mắt tôi nó đều là hàng Việt, đáng để thử nghiệm một lần.