Thứ tư, 23/11/2016 | 00:00 GMT+7
|
Thứ tư, 23/11/2016 | 00:00 GMT+7

Cảnh sát giao thông Iraq trộm iPhone

Để ý thấy chiếc điện thoại để trên quầy không có ai trông coi, tay cảnh sát đã quan sát kỹ rồi vòng lại để lấy và đút túi.

Tuy nhiên, hành động đã bị ghi lại bởi camera an ninh. Sự việc xảy ra tại một cửa hàng tạp hóa ở Iraq.

 

Camera bay tích hợp vào vỏ ốp điện thoại

Có tên gọi AirSelfie, thiết bị bay này có thể chụp lại hình ảnh và gửi thông tin vào điện thoại của người dùng, thay cho gậy "tự sướng". Được thiết kế nhỏ gọn, nó có thể đặt trong một chiếc vỏ ốp điện thoại để người dùng luôn mang theo bên mình.

Cấu hình của thiết bị là máy ảnh 5 Megapixel, thẻ Micro SD 4GB, pin 240 mAh, kết nối USB và Wifi 2,4 GHz. Thiết bị có bộ phận chống rung và ổn định độ cao khi ghi hình. Phần mềm tích hợp với hệ điều hành Android và iOS. Máy có ba chế độ cho phép chụp ở khoảng cách gần tự động hay người dùng tùy chỉnh vị trí của nó trong không trung với độ cao tối đa 20 mét.

 

Chàng trai hóa trang thành máy ảnh DSLR

Là nhiếp ảnh gia, anh chàng này đã sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên một bộ trang phục có hình dáng như chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Điều đáng nói ở đây là bộ trang phục này có thể chụp ảnh và hiển thị kết quả lên màn hình ở phía sau lưng.

 

Dùng máy bay không người lái để nấu ăn

Cánh quạt của những chiếc Flycam hay Drone có thể được cải tiến để trở thành dao cắt rau củ hay đồ khuấy trứng. Bạn cũng có thể ngồi trong nhà và điều khiển nó mang đồ ra ngoài sân để... trần qua nước sôi. Hãy xem các "tiện ích" mà nó có thể mang lại trong video dưới đây.

 

Vali tự di chuyển theo người dùng

Mang tên gọi Travelmate, chiếc vali này giống như một robot có khả năng tự hành và luôn đi theo người sở hữu. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục và không cần tới thiết bị ngoại vi phụ trợ. Nó có thể di chuyển theo chiều thẳng đứng hoặc nằm ngang, với tốc độ khoảng 3 mét/giây và sở hữu khả năng tránh né chướng ngại vật khi cần thiết nhờ cảm biến.

Sản phẩm tích hợp với smartphone của người dùng, có thể xác định vị trí khi thất lạc. Thời lượng pin khi hoạt động là 4 giờ, thời gian chờ lên tới 100 giờ trong trường hợp người dùng sử dụng nó như một chiếc vali bình thường.

Mai Anh   |  

 
 
 
7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

Biểu tượng của ứng dụng Đồng hồ, mở đèn flash hay hai kiểu trả lời cuộc gọi...đều ẩn chứa những điểm thú vị của nền
 

Cách tạo 'phép thuật' Harry Potter trên Facebook

Cách tạo 'phép thuật' Harry Potter trên Facebook
Mạng xã hội lớn nhất thế giới cập nhật tính năng tạo hiệu ứng thú vị khi người dùng nhắc đến các chủ đề trong Harry Potter.