Thứ tư, 2/6/2010 | 11:15 GMT+7
|
Thứ tư, 2/6/2010 | 11:15 GMT+7

Bosch đầu tư trung tâm phần mềm và công nghệ tại VN

Dự kiến quý III năm nay, trung tâm này sẽ hoạt động ở TP HCM, tập trung nghiên cứu, sản xuất phần mềm và các giải pháp ứng dụng công nghệ cơ khí.

Trung tâm Phần mềm và Công nghệ của Bosch được thiết lập dựa trên cơ sở mở rộng hoạt động của công ty con Robert Bosch Engineering and Business Solutions Limited tại Ấn Độ.

sa

Trung tâm Phần mềm và Công nghệ của Bosch sẽ tạo điều kiện cho các kỹ sư Việt Nam tiếp cận công nghệ cao trên thế giới.

Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm là sản xuất phần mềm CNTT, phần mềm nhúng cũng như nghiên cứu, cung ứng các dịch vụ và giải pháp công nghệ cơ khí. Trong năm nay, trung tâm này tuyển hơn 20 kỹ sư và sẽ có khoảng 500 kỹ sư làm việc tại đây vào năm 2015.

Đại diện công ty Bosch cho biết, Việt Nam có đủ cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực trẻ nên được chọn để xây dựng trung tâm công nghệ phần mềm. Hình thức đầu tư này cũng giúp Bosch cải thiện chất lượng phục vụ và hỗ trợ khách hàng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong năm tài chính 2009, tập đoàn Bosch đạt doanh thu 38,2 tỷ euro trên toàn thế giới, giảm 15% so với năm 2008. Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, doanh thu của Bosch tại Việt Nam chỉ đạt 10 triệu euro, giảm 9% so với cùng kỳ năm 2008.

Hà Mai

 
 
 
Khách hàng trải nghiệm điện thoại đầu tiên của Asanzo

Khách hàng trải nghiệm điện thoại đầu tiên của Asanzo

Hai sản phẩm điện thoại đầu tiên của Asanzo đã trình làng và nhiều khách hàng đã có trải nghiệm sản phẩm đầu tiên.
 

Cách vệ sinh bàn di chuột đơn giản

Cách vệ sinh bàn di chuột đơn giản
Với mỗi loại bàn di chuột (Mouse Pad) khác nhau, người dùng có thể sử dụng các biện pháp riêng để vệ sinh và làm sạch.