Thứ năm, 16/3/2017 | 22:22 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 22:22 GMT+7

Emma Watson bị tung ảnh riêng tư, có thể do lỗ hổng iCloud

Hacker đã xâm nhập tài khoản cá nhân của nữ diễn viên rồi chia sẻ thông tin lên Internet, trong đó có cả một số ảnh nude được cho là của cô.

Theo Ibtimes, loạt ảnh riêng tư của Emma Watson đã bị phát tán trên mạng xã hội, các trang web đen và diễn đàn chia sẻ ảnh ẩn danh 4chan. Sự kiện này được ví như "The Fappening 2.0", gợi nhớ đến "The Fappening" - loạt ảnh khỏa thân của các diễn viên, người nổi tiếng bị đánh cắp và chia sẻ vào năm 2014.

emma-watson-bi-tung-anh-rieng-tu-co-the-do-lo-hong-icloud

Emma Watson.

Trong số tấm hình bị phát tán có một bức ảnh Emma Watson mặc bikini và đại diện của nữ diên viên phim "Harry Potter" đã xác nhận ảnh là thật. Bức hình khác chụp ảnh một cô gái khỏa thân không rõ mặt, quản lý cho biết đó không phải ảnh của Emma Watson.

Tháng 9/2014, một loạt ảnh khỏa thân của hơn 100 mỹ nhân như Jennifer Lawrence, Kate Upton, Vanessa Hudgens, Rihanna... đã bị tung lên 4chan. Đại diện của Jennifer Lawrence đã xác nhận tính xác thực của các bức ảnh này và cho biết hacker đã đánh cắp chúng từ tài khoản iCloud của nữ diễn viên.

Apple khẳng định sự cố xảy ra do sự bất cẩn của chủ nhân tài khoản chứ không phải do lỗ hổng trong iCloud. Trong khi đó, Google cũng bị vạ lây khi nhiều sao nữ đã cùng nhau thuê luật sư để kiện và đòi Google bồi thường 100 triệu USD vì đã "tiếp tay" lan truyền những tấm hình này.

Hacker 36 tuổi người Mỹ, Ryan Collins, được xác định là kẻ tấn công hàng loạt tài khoản iCloud, Gmail và nắm giữ ảnh khỏa thân nêu trên. Collins bị tuyên phạt 18 tháng tù vì xâm nhập tài khoản riêng tư, nhưng không có bằng chứng luận tội phán tán chúng lên Internet.

Bảo Anh   |  

 
 
 
7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

Biểu tượng của ứng dụng Đồng hồ, mở đèn flash hay hai kiểu trả lời cuộc gọi...đều ẩn chứa những điểm thú vị của nền
 

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết

7 chi tiết nhỏ người sành iPhone cũng ít biết
Biểu tượng của ứng dụng Đồng hồ, mở đèn flash hay hai kiểu trả lời cuộc gọi...đều ẩn chứa những điểm thú vị của nền tảng iOS.

Gas điều hòa có gây cháy nổ không?

Gas điều hòa có gây cháy nổ không?
Tôi thắc mắc gas nạp vào điều hòa có tương tự loại gas dùng bếp dùng để đun nấu không.