Thứ năm, 12/5/2011 | 08:53 GMT+7
|
Thứ năm, 12/5/2011 | 08:53 GMT+7

Bản thử nghiệm Norton AntiVirus 2012 đã có mặt

Bản thử nghiệm Norton AntiVirus 2012 và Norton Internet Security nâng cao khả năng bảo vệ cùng hiệu năng hoạt động của máy tính.

Đầu tuần, bộ phận Norton thuộc hãng bảo mật Symantec đã ra mắt bản thử nghiệm beta 2012 của phần mềm Norton AntiVirus và Norton Internet Security. Các phần mềm này có thể tải về miễn phí tại trang chủ Norton.

Giao diện bản thử nghiệm Norton AntiVirus 2012.

Giao diện bản thử nghiệm Norton AntiVirus 2012.

Với các bản beta 2012, Norton mang đến công nghệ bảo vệ lõi mạnh mà không ảnh hưởng tới hiệu năng hoạt động của máy tính. Các bản beta được trang bị Insight 3.0, phiên bản mới nhất của công nghệ bảo mật danh tiếng độc quyền của Norton, giúp tận dụng các mẫu kiểm tra phần mềm cài đặt từ hàng triệu người dùng Symantec gửi về để tự động xác định và ngăn chặn các phần mềm mã độc mới. Tính năng Download Insight, dùng để kiểm tra mức độ an toàn của từng tệp tin download trước khi cho phép chúng chạy trên hệ thống, cũng được cập nhật trong phiên bản năm nay, bao gồm các thông tin cảnh báo người dùng khi tải về các ứng dụng có khả năng không tương thích hoặc bất ổn định nếu cài trên máy tính.

Các phiên bản beta lần này cũng bao gồm cả công nghệ bảo vệ theo hành vi được nâng cấp, với khả năng theo dõi các ứng dụng đang chạy để nhanh chóng phát hiện cũng như vô hiệu hóa các mối đe dọa chưa được biết đến.

Norton Internet Security bản beta được nâng cấp tính năng Norton Identity Safe với giao diện tiện dụng, công nghệ kiểm tra phát hiện khung mẫu và đăng nhập cải tiến cùng với khả năng lưu trữ mật khẩu trên đám mây. Nhờ đó, người dùng có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính nào đã cài đặt Norton 360 và Norton Internet Security.

Cả 2 phiên bản beta 2012 trên đều đảm bảo có đủ băng thông khi cần bằng cách trì hoãn các hoạt động ít quan trọng của Norton tới thời điểm thích hợp, điều này đặc biệt hữu dụng đối với những người dùng có tài nguyên băng thông hạn chế.

Bên cạnh đó, Norton AntiVirus 2012 và Norton Internet Security cũng cập nhật giao diện người dùng, giúp truy cập nhanh tới trang Norton Cybercrime Index (danh mục tội phạm mạng của Norton), cảnh báo về các khu vực trực tuyến phức tạp cùng các nguy cơ tiềm tàng, trong đó có các trang web nguy hiểm nhất trong ngày, các thuật ngữ tìm kiếm hay được tội phạm mạng sử dụng để tấn công, hoặc các chiêu lừa đảo, đánh cắp thông tin định danh và thư/tin rác.

Bản beta tải về miễn phí tại địa chỉ: norton.com/nis2012beta hay norton.com/nav2012beta.

Linh Chi 


 

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.

Bphone 2017 trễ hẹn với người dùng trong đợt mở bán đầu tiên

Bphone 2017 trễ hẹn với người dùng trong đợt mở bán đầu tiên
Theo lịch, hôm nay Bphone 2017 sẽ bắt đầu được giao đến tay người dùng, tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa nhận được sản phẩm như đã hẹn.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.