Thứ năm, 9/3/2017 | 12:15 GMT+7
|
Thứ năm, 9/3/2017 | 12:15 GMT+7

Apple sẽ làm mới iPhone 6 để bán tại Ấn Độ

Thay vì tập trung hoàn toàn vào thiết bị mới, Apple sẽ bán iPhone đời cũ với giá rẻ tại Ấn Độ - thị trường vốn yêu thích smartphone có giá phải chăng.

Theo Cnet, Apple sẽ cung cấp iPhone 6 được làm mới và bán với giá khoảng 30.000 rupee (khoảng 450 USD) tại Ấn Độ. Tuy nhiên, người dùng nước này sẽ không thể lựa chọn màu sắc, bởi Apple chỉ bán ra iPhone 6 màu xám.

apple-se-lam-moi-iphone-6-de-ban-tai-an-do

Apple bán iPhone 6 màu xám tại Ấn Độ.

Nguồn tin nhận định, đây là cách tiếp cận thị trường khá mới của Apple. Thế nhưng, khả năng thành công của công ty Mỹ vẫn còn bỏ ngỏ, bởi Ấn Độ là một thị trường khá yêu thích những sản phẩm giá rẻ, cũng như tỷ lệ người nghèo còn khá cao. Một khảo sát cho thấy, người dân Ấn Độ chỉ ưu tiên mua những sản phẩm có giá từ 150 USD trở xuống. Do đó, dù chỉ có giá 450 USD nhưng không nhiều người bỏ ra số tiền gấp 3 lần so với bình thường để mua một chiếc iPhone đã 3 năm tuổi.

Trước đó, Apple cũng đã làm mới chiếc iPhone 6 với dung lượng 32 GB và bán ra tại một số thị trường châu Á. Tuy vậy, máy không được bán trên trang web của hãng mà được phân phối thông qua nhà mạng.

Sau khi có dấu hiệu đi xuống tại thị trường Trung Quốc năm ngoái, Apple đã chuyển dần sang tập trung vào Ấn Độ - đất nước đông dân thứ 2 thế giới. Hiện hãng đã nhiều lần đàm phán với chính phủ nước này, và được cho là đạt một số thỏa thuận thương mại. Ngoài ra, Apple được cho là đã hoàn tất mọi thủ tục để xây dựng một nhà máy lắp ráp iPhone tại phía nam thành phố Bangalore.

Quảng cáo iPhone 6 tại Ấn Độ:

 Bảo Lâm

 
 
 
Đầu phát 4K tích hợp ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam

Đầu phát 4K tích hợp ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam  

Ngoài khả năng trình chiếu video đa định dạng, Dune Duo 4K còn có thể biến thành nguồn phát nhạc chất lượng cao nhờ DAC

Galaxy S8 bị tố lỗi tự khởi động lại

Galaxy S8 bị tố lỗi tự khởi động lại
Một số người sở hữu mẫu điện thoại cao cấp của Samsung nói rằng thiết bị của họ tự khởi động lại ngẫu nhiên nhiều lần trong ngày.
 

Tránh chai pin cho laptop

Tránh chai pin cho laptop
Người dùng laptop có thể giảm độ sáng hay tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin, cũng như tránh sử dụng sạc không phù hợp, tránh để "sập nguồn" thường xuyên gây hại pin.