Thứ năm, 9/3/2017 | 12:15 GMT+7
|
Thứ năm, 9/3/2017 | 12:15 GMT+7

Apple sẽ làm mới iPhone 6 để bán tại Ấn Độ

Thay vì tập trung hoàn toàn vào thiết bị mới, Apple sẽ bán iPhone đời cũ với giá rẻ tại Ấn Độ - thị trường vốn yêu thích smartphone có giá phải chăng.

Theo Cnet, Apple sẽ cung cấp iPhone 6 được làm mới và bán với giá khoảng 30.000 rupee (khoảng 450 USD) tại Ấn Độ. Tuy nhiên, người dùng nước này sẽ không thể lựa chọn màu sắc, bởi Apple chỉ bán ra iPhone 6 màu xám.

apple-se-lam-moi-iphone-6-de-ban-tai-an-do

Apple bán iPhone 6 màu xám tại Ấn Độ.

Nguồn tin nhận định, đây là cách tiếp cận thị trường khá mới của Apple. Thế nhưng, khả năng thành công của công ty Mỹ vẫn còn bỏ ngỏ, bởi Ấn Độ là một thị trường khá yêu thích những sản phẩm giá rẻ, cũng như tỷ lệ người nghèo còn khá cao. Một khảo sát cho thấy, người dân Ấn Độ chỉ ưu tiên mua những sản phẩm có giá từ 150 USD trở xuống. Do đó, dù chỉ có giá 450 USD nhưng không nhiều người bỏ ra số tiền gấp 3 lần so với bình thường để mua một chiếc iPhone đã 3 năm tuổi.

Trước đó, Apple cũng đã làm mới chiếc iPhone 6 với dung lượng 32 GB và bán ra tại một số thị trường châu Á. Tuy vậy, máy không được bán trên trang web của hãng mà được phân phối thông qua nhà mạng.

Sau khi có dấu hiệu đi xuống tại thị trường Trung Quốc năm ngoái, Apple đã chuyển dần sang tập trung vào Ấn Độ - đất nước đông dân thứ 2 thế giới. Hiện hãng đã nhiều lần đàm phán với chính phủ nước này, và được cho là đạt một số thỏa thuận thương mại. Ngoài ra, Apple được cho là đã hoàn tất mọi thủ tục để xây dựng một nhà máy lắp ráp iPhone tại phía nam thành phố Bangalore.

Quảng cáo iPhone 6 tại Ấn Độ:

 Bảo Lâm

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.