Thứ hai, 29/5/2017 | 10:20 GMT+7
|
Thứ hai, 29/5/2017 | 10:20 GMT+7

Apple sẽ không còn là công ty sáng tạo nhất thế giới

Steve Wozniak cho rằng Tesla mới là hãng tạo ra đột phá công nghệ trong tương lai gần chứ không phải Apple.
apple-se-khong-con-la-cong-ty-sang-tao-nhat-the-gioi

Trong buổi phỏng vấn với Bloomberg, khi được hỏi về những sáng tạo công nghệ làm thay đổi thế giới trong tương lai gần, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho rằng Tesla của Elon Musk sẽ là công ty làm được điều đó, thay vì Apple hay các hãng công nghệ nổi tiếng khác.

"Các công ty như Google, Facebook, Apple hay Microsoft từng thay đổi thế giới, họ làm điều đó khi còn non trẻ, không phải khi đã trở thành doanh nghiệp lớn", Wozniak nhận định.

Wozniak cho rằng Tesla là một công ty non trẻ và có đủ các yếu tố, từ sáng tạo đến nhiệt huyết để tạo nên những sản phẩm đột phá. Trong khi đó, những công ty công nghệ khác trong đó có Apple đã "già" và quy mô lớn hơn gấp nhiều lần. Đây cũng là 2 yếu tố gây kìm hãm sự sáng tạo, ông nói.

Ông cũng không quên nhắc đến Model S - mẫu xe được ví như "iPhone của ngành công nghiệp xe hơi" bởi mức giá hấp dẫn, nhiều tính năng hiện đại và mang tính cách mạng. Chiếc xe này được trang bị khả năng tự lái, cũng như nhiều tính năng tự động thông minh khác.

Tính năng tự lái AutoPilot trên Model S:

 Bảo Lâm

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.

Tablet màn hình gập đôi độc đáo của Lenovo

Tablet màn hình gập đôi độc đáo của Lenovo
Thiết bị dạng thử nghiệm có tên Folio có màn hình 7,8 inch và có thể gập lại còn 5,5 inch tương đương một chiếc smartphone. 
 

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.