Thứ hai, 9/1/2017 | 16:15 GMT+7
|
Thứ hai, 9/1/2017 | 16:15 GMT+7

Apple hứa hẹn sắp ra chiếc iPhone tốt nhất

Trong thông điệp gửi đi nhân dịp 10 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời, CEO Tim Cook nói rằng "chiếc iPhone tốt nhất vẫn chưa ra mắt".

Ngày 9/1/2007, Apple ra chiếc iPhone đầu tiên và đến nay nó đã tròn một thập kỷ. Trong thông cáo báo chí, công ty công nghệ Mỹ nhắc lại khoảnh khắc biểu tượng mà Steve Jobs đã nói trên sân khấu Macworld tại San Francisco (Mỹ): "Một chiếc iPod màn hình rộng có cảm ứng, một thiết bị di động cách mạng, một sản phẩm phá vỡ cách thức kết nối Internet".

apple-hua-hen-sap-ra-chiec-iphone-tot-nhat

Steve Jobs và chiếc iPhone đầu tiên.

Apple nói rằng kể từ đó iPhone đã tiếp tục cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Hãng khoe đã bán được hơn một tỷ smartphone và tạo ra những dòng sản phẩm mới như máy tính bảng iPad hay đồng hồ thông minh Apple Watch.

Hơn nữa, Apple đã khiến hàng triệu ứng dụng trở thành thói quen hàng ngày của những người dùng iPhone, thông qua kho phần mềm App Store.

Giám đốc điều hành Tim Cook nói rằng hơn bao giờ hết, iPhone đang định nghĩa lại cho người dùng thế nào là sống, làm việc, giao tiếp và giải trí. Ông cũng cho biết "chiếc iPhone tốt nhất vẫn còn chưa ra mắt".

Trong khi đó Phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị của Apple Phil Schiller cho rằng iPhone vẫn là "tiêu chuẩn vàng" được lấy ra để các smartphone khác so sánh. 

9/1/2007 là cột mốc iPhone đầu tiên được giới thiệu nhưng thiết bị chính thức phát hành vào ngày 29/6/2007. Nhiều khả năng Apple sẽ tạo ra một thiết bị đặc biệt, "tốt nhất" để kỷ niệm cột mốc này.

Trước đó xuất hiện nhiều tin đồn nói iPhone thế hệ tiếp theo sẽ là cuộc cách mạng của Apple. Máy được cho dùng công nghệ OLED, thiết kế màn hình cong không viền, phím Home lược bỏ và sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình. Công ty công nghệ Mỹ còn có thể ra tới ba model với các kích thước màn hình khác nhau.

Bảo Anh   |  

 
 
 
Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

Loạt game di động miễn phí đáng chơi trong tuần

Mô phỏng lái máy bay, nhập vai thủ thành, hóa thân thành Ninja, tham gia vào hành trình tìm kiếm người thân hay đơn giản

Ý tưởng Nokia 3310 phiên bản hiện đại

Ý tưởng Nokia 3310 phiên bản hiện đại
Nokia 3310 phiên bản 2017 sắp tái xuất có thể sẽ được trang bị công nghệ tốt hơn so với cách đây 17 năm, như màn hình sắc nét hơn, cổng sạc microUSB, pin "trâu" hơn và nhiều tính năng khác.
 

Tạo hiệu ứng chụp ảnh đơn giản không cần dùng phần mềm

Tạo hiệu ứng chụp ảnh đơn giản không cần dùng phần mềm
Chỉ cần những vật dụng quen thuộc như giấy nilon, gương... hay tất chân phụ nữ, người chụp có thể tạo nên hiệu ứng tự nhiên cho ảnh mà không cần đến phần mềm.

Mua điện thoại xách tay nào với 7 triệu đồng

Mua điện thoại xách tay nào với 7 triệu đồng
Có những lựa chọn nào để sở hữu điện thoại cấu hình tốt với giá tiền này?