Thứ hai, 9/1/2017 | 16:15 GMT+7
|
Thứ hai, 9/1/2017 | 16:15 GMT+7

Apple hứa hẹn sắp ra chiếc iPhone tốt nhất

Trong thông điệp gửi đi nhân dịp 10 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời, CEO Tim Cook nói rằng "chiếc iPhone tốt nhất vẫn chưa ra mắt".

Ngày 9/1/2007, Apple ra chiếc iPhone đầu tiên và đến nay nó đã tròn một thập kỷ. Trong thông cáo báo chí, công ty công nghệ Mỹ nhắc lại khoảnh khắc biểu tượng mà Steve Jobs đã nói trên sân khấu Macworld tại San Francisco (Mỹ): "Một chiếc iPod màn hình rộng có cảm ứng, một thiết bị di động cách mạng, một sản phẩm phá vỡ cách thức kết nối Internet".

apple-hua-hen-sap-ra-chiec-iphone-tot-nhat

Steve Jobs và chiếc iPhone đầu tiên.

Apple nói rằng kể từ đó iPhone đã tiếp tục cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Hãng khoe đã bán được hơn một tỷ smartphone và tạo ra những dòng sản phẩm mới như máy tính bảng iPad hay đồng hồ thông minh Apple Watch.

Hơn nữa, Apple đã khiến hàng triệu ứng dụng trở thành thói quen hàng ngày của những người dùng iPhone, thông qua kho phần mềm App Store.

Giám đốc điều hành Tim Cook nói rằng hơn bao giờ hết, iPhone đang định nghĩa lại cho người dùng thế nào là sống, làm việc, giao tiếp và giải trí. Ông cũng cho biết "chiếc iPhone tốt nhất vẫn còn chưa ra mắt".

Trong khi đó Phó chủ tịch cấp cao phụ trách tiếp thị của Apple Phil Schiller cho rằng iPhone vẫn là "tiêu chuẩn vàng" được lấy ra để các smartphone khác so sánh. 

9/1/2007 là cột mốc iPhone đầu tiên được giới thiệu nhưng thiết bị chính thức phát hành vào ngày 29/6/2007. Nhiều khả năng Apple sẽ tạo ra một thiết bị đặc biệt, "tốt nhất" để kỷ niệm cột mốc này.

Trước đó xuất hiện nhiều tin đồn nói iPhone thế hệ tiếp theo sẽ là cuộc cách mạng của Apple. Máy được cho dùng công nghệ OLED, thiết kế màn hình cong không viền, phím Home lược bỏ và sẽ tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình. Công ty công nghệ Mỹ còn có thể ra tới ba model với các kích thước màn hình khác nhau.

Bảo Anh   |  

 
 
 
Đầu phát 4K chạy Android có ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam

Đầu phát 4K chạy Android có ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam  

Ngoài khả năng trình chiếu nội dung siêu nét từ ổ cứng, Zappiti Duo 4K HDR còn có thể kết nối Internet và cài đặt

5 điện thoại 'cục gạch' bán chạy hơn smartphone

5 điện thoại 'cục gạch' bán chạy hơn smartphone
Thiết kế nhỏ gọn, giá rẻ nhưng pin lâu là lý do khiến cho nhiều mẫu điện thoại tính năng cơ bản vẫn bán ra hàng nghìn máy mỗi tháng ở Việt Nam.
 

Tính năng ẩn thú vị trên Galaxy S8

Tính năng ẩn thú vị trên Galaxy S8
Chụp màn hình nhanh, hỗ trợ thao tác một tay, điều chỉnh âm thanh hay thay đổi độ phân giải là những tính năng ẩn cực kỳ hữu ích trên Galaxy S8.