Thứ ba, 18/7/2017 | 12:00 GMT+7
|
Thứ ba, 18/7/2017 | 12:00 GMT+7

Acer trình diễn 'máy tính đóng băng' tại Việt Nam

Mẫu máy Acer VX5 đặt trong khối đá lạnh tại 5 thành phố lớn để thể hiện khả năng làm mát nhờ các công nghệ tản nhiệt hàng đầu.

Chuyến roadshow của Acer diễn ra tại Hải Phòng (8-11/6), TP HCM (16-18/6), Hà Nội (23-25/6), Cần Thơ (24-25/6) và Đà Nẵng (30/6 - 1/7).

acer-trinh-dien-may-tinh-dong-bang-tai-viet-nam

Tại các địa điểm tổ chức chương trình, đại diện Acer sẽ giúp khán giả hiểu hơn về công nghệ Aero Blade với lưỡi quạt cực mỏng, thiết kế khí động học giúp đẩy luồng khí nhiều hơn. Hay hệ thống 5 quạt tản nhiệt với kiến trúc làm mát phủ rộng, giúp xả lượng nhiệt lớn khi máy hoạt động mức độ cao, nhất là khi ép xung.

Bên cạnh đó, hãng cũng giúp người dùng hiểu hơn về LiquidLoop - hệ thống làm mát bằng chất lỏng độc quyền của Acer giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng. Kèm theo là công nghệ tản nhiệt kép với thiết kế ống xả lớn hướng ra mặt sau, giữ máy luôn mát mẻ, giảm bớt hơi nóng phả vào người khi dùng.

acer-trinh-dien-may-tinh-dong-bang-tai-viet-nam-1

Điểm nhấn nổi bật xuyên suốt chương trình là chiếc máy tính Acer VX5 nằm trong khối băng rất lớn xuất hiện ngay trung tâm sân khấu. Mẫu "máy tính đóng băng" nhận nhiều sự quan tâm lẫn ngạc nhiên, thích thú của khán giả, nhiều người đến tìm hiểu và chụp hình lưu niệm.

Mô hình này cũng giúp Acer truyền tải thông điệp đến người dùng là các sản phẩm của hãng đều có khả năng tản nhiệt tốt, giúp máy luôn trong tình trạng mát mẻ "như băng" dù ở điều kiện nào.

acer-trinh-dien-may-tinh-dong-bang-tai-viet-nam-2

Trong chương trình, hãng còn tổ chức các trò chơi trúng thưởng, tặng quà cho khách tham quan và tung ra nhiều ưu đãi cho người mua máy.

 Minh Trí

 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.

Bphone 2017 trễ hẹn với người dùng trong đợt mở bán đầu tiên

Bphone 2017 trễ hẹn với người dùng trong đợt mở bán đầu tiên
Theo lịch, hôm nay Bphone 2017 sẽ bắt đầu được giao đến tay người dùng, tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa nhận được sản phẩm như đã hẹn.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.