Thứ bảy, 5/6/2010 | 10:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 5/6/2010 | 10:35 GMT+7

'Thành phố diệu kỳ - Avatar' trên di động

Với điện thoại có Java và cài đặt ứng dụng "Thành phố diệu kỳ - Avatar", người dùng đã có thể bước vào trò chơi giải trí này.

Bạn có thể tải ứng dụng "Thành phố diệu kỳ - Avatar" miễn phí tại đây. Trong trò chơi, bạn có thể tạo ảnh đại diện cho mình, tạo profile, kết bạn, chat nhóm, hay chat đơn, chăm sóc và trồng cây, viết blog, chia sẻ hình ảnh, chơi các game đơn giản...

Sau khi login, người chơi sẽ thấy bản đồ, trong đó thể hiện 3 khu vực công viên, thành phố và nông trại. Bạn cần một tài khoản ảo để mua sắm những vật dụng cần thiết trước khi nhập cuộc như avatar, sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, làm tóc, mua đồ dùng cho các game ở nông trại hay công viên… Nạp tiền bằng tin nhắn. Đồng tiền sử dụng là xu với các mệnh giá nạp từ 2.000 đồng bạn có 900 xu, 5.000 đồng bạn có 2.500 xu, 15.000 đồng bạn có 10.000 xu…

f

Tại công viên, người chơi sẽ gặp gỡ, chat và kết bạn, thể hiện cảm xúc, tặng quà bạn chơi như kẹo mút, hoa, bong bóng. Người chơi có thể xem được các thông tin, chỉ số, item và hành trang của nhau. Thái độ của người chơi cũng được hiển thị theo tính cách như người gây rối, sành điệu, vui vẻ, đói bụng…

Vào nông trại, sẽ có cửa hàng bán hạt giống, thuốc trừ sâu, diệt cỏ. Bạn có thể tham gia sản xuất, trồng trọt bằng cách sở hữu trang trại gồm những khu đất trồng, ao cá, chăn nuôi... ; mua hạt giống (nhiều loại) tại cửa hàng và trồng trọt. Người chơi cũng có thể vào nông trại của hàng xóm để tưới tiêu giúp hoặc lấy đồ...

"Thành phố diệu kỳ - Avatar" là một trong những ứng dụng có nhiều lượt tải về dùng thử sau hơn một tuần Mstore.vn mở cửa miễn phí kho ứng dụng mới do các lập trình viên người Việt viết. Khoảng 40 ứng dụng được chọn từ gần 100 bài nghiệm thu từ cuộc thi Viết ứng dụng game trên điện thoại di động do Viettel tổ chức đã được đưa lên Mstore.

Các ứng dụng tập trung vào nhu cầu như tìm kiếm xe bus (Vietbus, Bus); tra cứu thông tin (Du lịch, Tìm khách sạn, iMobile, Portal Football); quản lý tài chính (My Money, Money Talk); ẩm thực; dụng cụ học tập (bảng tính trên android); thương mại điện tử di động (Mshop); sức khỏe (Thuốc và Sức khỏe, Từ điển thuốc), đọc truyện (Dore)… Các game có mức độ thuần Việt cao như Mai An Tiêm, Thạch Sanh, Nam Quốc Sơn Hà, Cờ tướng Pro.

d

Hội quán đánh cờ.

d

Imobile.


d

Trò chơi Mai An Tiêm.

f

d

Tử vi online.

d

Vietbus.

Từ 25/5 đến 10/6, Mstore tổ chức bình chọn phần mềm hay nhất và cho phép tải các ứng dụng và game của các thí sinh về dùng thử miễn phí. Bạn có thể gửi tin nhắn (miễn phí) để bình chọn về 189 bài dự thi theo cú pháp: BC_X_Y. Trong đó X là mã bài thi, Y là số người có cùng dự đoán. 15.000.000 đồng sẽ dành tặng cho người có dự đoán đúng nhất.

 (Nguồn: Viettel)

 
 
 
Sony bắt đầu tung ra thị trường Việt Nam mẫu smartphone tầm trung màn hình lớn 4,8 inch với thiết kế rút gọn từ model cao cấp Xperia Z2.
 
 
 
Xperia M2 là bản nâng cấp từ Xperia M năm ngoái nhưng được thiết kế bắt mắt và thời trang hơn, cho cảm giác giống...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.