Thứ bảy, 12/9/2009 | 08:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 12/9/2009 | 08:10 GMT+7

'Ngày hội máy tính' dành cho sinh viên

Giữa tháng 9, hãng máy tính HP, nhà sản xuất bộ vi xử lý AMD và công ty bán lẻ máy tính Bảo An sẽ cùng kết hợp để tổ chức sự kiện dành cho sinh viên các trường công nghệ tại Hà Nội.

Chương trình dự kiến mở màn tại ĐH Bách Khoa đầu tiên vào thứ bảy 19/9, tiếp sau sẽ là ĐH Giao thông Vận tải (26/9) và ĐH Khoa học Tự nhiên - Quốc gia Hà Nội (10/10).

Các nhà tổ chức mong muốn đem đến những kiến thức bổ ích và giải pháp toàn diện cho sinh viên khi lựa chọn và sử dụng máy tính. Ngoài ra, chương trình còn là sân chơi để giao lưu, học hỏi và là cơ hội tốt để sinh viên có thể chọn mua cho mình các sản phẩm công nghệ chính hãng với giá khá mềm.

Mỗi chương trình sẽ diễn ra trọn một ngày (từ 9h đến 22h) với nhiều hoạt động dành cho sinh viên như hội chợ công nghệ với gian hàng của các hãng nổi tiếng về phần cứng và phần mềm như ECS, MSI, Kingston, Cooler Master, WD, D-Link, Viami Software... Chương trình còn có bán hàng giá ưu đãi cho sinh viên, hội thảo công nghệ, thi đấu game với hệ thống máy tính cấu hình cao, thi xây dựng cấu hình máy tính, giao lưu giải đáp thắc mắc, văn nghệ tổng hợp, bốc thăm trúng thưởng...

Dự kiến trong chương trình, HP, AMD và Bảo An sẽ đưa ra cấu hình máy tính để bàn hiệu năng cao với giá ưu đãi sinh viên.

Chi tiết về chương trình được cập nhật trên website www.BaoAn.vn

Các đơn vị tổ chức:

HP (Hewlett-Packard) - Tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. Sản phẩm của HP bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, màn hình, máy in, ổ quang, USB...

AMD (Advanced Micro Devices) là một trong hai nhà sản xuất bộ vi xử lí (CPU) hàng đầu thế giới. Ngoài ra, AMD còn là công ty duy nhất vừa sản xuất bộ vi xử lý trung tâm, vừa sản xuất chipset cho bo mạch chủ (mainboard) và card màn hình (VGA card).

Công ty máy tính Bảo An (Bảo An Company) được thành lập từ 4/2005, chuyên cung cấp máy tính - linh kiện, thiết bị văn phòng, thiết bị siêu thị - ngân hàng, “bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng” cho tất cả máy tính bán ra. Hiện tại, công ty có hai showroom tại: 98 Thái Hà – Đống Đa và 18A1 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng. Liên hệ Ms. Ngô Thanh Hằng - Phụ trách PR & marketing công ty máy tính Bảo An - Điện thoại: (04) 2537 6104 - ext.28 - 0989 559 217 - E-mail: hang@baoan.com.vn

V.T.

 
 
 
Sau bản cập nhật lớn iOS 7.1, Apple tiếp tục tung bản iOS 7.1.1 có dung lượng khoảng 20 MB nhằm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hoạt động cho iPhone, iPad.
 
 
 
Pebble Steel là đồng hồ thông minh tương thích cả iOS lẫn Android, hỗ trợ hiển thị cuộc gọi, tin nhắn, thông báo... cũng như...
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã có mặt trên chiếc điện thoại Nokia Asha 503 giúp người dùng trò chuyện miễn phí, chat nhóm, gửi tin nhắn bằng lời nói và chia sẻ hình ảnh cũng như video chỉ bằng một cú chạm tay.