Thứ hai, 16/4/2012 | 15:37 GMT+7
|
Thứ hai, 16/4/2012 | 15:37 GMT+7

'Bom tấn' Samsung Galaxy S III đến sớm vào 3/5

Samsung vừa gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện công bố mẫu "Galaxy mới", được cho là phiên bản tiếp theo của smartphone Galaxy II vốn đang được giới công nghệ chờ đón.
>Samsung Galaxy S III màn hình siêu mịn lộ diện

Hãng điện tử Hàn Quốc không giới thiệu Galaxy S III tại triển lãm CES và MWC đầu năm nay với lý do sản phẩm "hot" này xứng đáng có một lễ ra mắt riêng giống như iPhone.

Samsung gửi thư mời về

Samsung gửi thư mời về "mẫu Galaxy tiếp theo".

Trước đó, nhiều website công nghệ khẳng định S III sẽ trình làng vào 22/5. Sản phẩm còn được đồn là điện thoại đầu tiên trên thế giới có màn hình Full HD, tích hợp vi xử lý lõi tứ Exynos của Samsung, camera mặt sau 12 megapixel và camera mặt trước 2 "chấm" và lớp vỏ làm từ chất liệu gốm đặc biệt. Tuy nhiên, đại diện của Samsung từ chối tiết lộ trước về cấu hình và kiểu dáng smartphone quan trọng nhất năm của họ.

Châu An

 
 
 
Mở hộp Bphone 2017

Mở hộp Bphone 2017

Mẫu smartphone Android "Made in Vietnam" của Bkav bắt đầu có mặt trên thị trường với giá gần 10 triệu đồng.

Mâm đĩa than giá hơn nửa tỷ đồng

Mâm đĩa than giá hơn nửa tỷ đồng
Avenger Reference của VPI được sản xuất tại Mỹ, ra đời sau nhiều năm ấp ủ để tạo nên mâm đĩa than có chất lượng thuộc hàng tham chiếu.
 

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.