Thứ ba, 8/8/2017 | 16:52 GMT+7
|
Thứ ba, 8/8/2017 | 16:52 GMT+7

Đồng hồ để bàn thông minh kết nối các dịch vụ số

LaMetric Time ngoài tác dụng xem giờ còn có thể hiển thị tin nhắn, giá chứng khoán hay kết nối với các thiết bị thông minh khác trong gia đình.
 

Thiết bị thông minh do Red Dot Design thiết kế với kích thước dạng hộp nhỏ gọn, có thể đặt ở bất kỳ đâu, từ bàn làm việc cho tới kệ gỗ, giường ngủ... Đồng hồ sở hữu màn hình đa năng, có thể hiển thị các chỉ số, trạng thái, số liệu, thông báo, tin tức và tin nhắn cho nhiều loại hoạt động khác nhau.

Sau khi kết nối với Wi-Fi, nó có thể giao tiếp với tất cả các dịch vụ Internet of Things khác như loa Amazon Alexa, đèn Phillips Hue, ổ cắm WeMo, Nest, Ring... Sản phẩm này cũng có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà, đánh thức người dùng dậy mỗi sáng bằng âm nhạc, cung cấp thông tin dự báo thời tiết hay tắt các thiết bị điện không cần thiết. Kết nối với ứng dụng trên smartphone, LaMetric Time cũng có thể hiển thị nhiều thông báo khác như email, giá chứng khoán, tin nhắn Facebook... 

LaMetric hoạt động tốt với thiết bị chạy iOS hoặc Android, đi kèm với phích cắm có thể sử dụng ở khắp các vùng trên thế giới. Người dùng có thể mang nó theo khi đi du lịch mà không phải lo ngại vấn đề tương thích.

Sản phẩm có giá bán lẻ là 199 USD.

Mai Anh   |  

 
 
 

Ảnh thực tế Galaxy Note 8 với camera kép

Ảnh thực tế Galaxy Note 8 với camera kép
Sở hữu màn hình 6,3 inch nhưng Note 8 vẫn cho cảm giác cầm chắc tay và gây ấn tượng với camera kép, bút S Pen độc đáo.

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt

Những thói quen xấu phải bỏ khi dùng máy giặt
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể mang tới nguy hiểm không nhỏ cho độ bền cũng như hiệu quả sử dụng thiết bị.