Thứ hai, 6/2/2017 | 19:00 GMT+7
|
Thứ hai, 6/2/2017 | 19:00 GMT+7

Bàn chải thông minh giúp đánh răng chỉ trong 10 giây

Với thiết kế gồm ba bàn chải xoay tự động, thiết bị GlareSmile cho phép vệ sinh răng miệng chỉ trong vài giây, hỗ trợ nhiều tùy chọn được hiển thị trên màn hình.

Sản phẩm GlareSmile được quảng cáo là bàn chải đánh răng hoàn toàn tự động đầu tiên có thể vệ sinh răng miệng theo chuẩn khuyến cáo của nha sỹ, mà chỉ mất 10 giây.

ban-chai-thong-minh-giup-danh-rang-chi-trong-10-giay

Cấu tạo ba bàn chải trên GlareSmile.

Thiết bị gồm ba bàn chải giúp đánh đồng thời tất cả các bề mặt của răng, có khả năng loại bỏ mảng bám hiệu quả. So với cách đánh răng thông thường, GlareSmile được cho là sạch hơn bởi không ít người chưa biết vệ sinh răng miệng đúng cách.

Hơn nữa, sản phẩm đến từ Italia này còn hơn bàn chải thông thường khi có tính năng tự làm sạch và khử trùng sau sử dụng. Người dùng có bốn chế độ đánh răng khác nhau và một chế độ riêng giúp hướng dẫn trong những lần đầu làm quen.

Đầu bàn chải cho phép thay thế và nó được sản xuất bằng vật liệu tái chế. Phần thân của GlareSmile tích hợp pin, sạc qua cổng USB hoặc một dock sạc năng lượng mặt trời. Ngoài ra, bàn chải cho phép kết nối tới smartphone để lấy thông tin về lịch trình đánh răng, gửi dữ liệu phân tích tới nha sỹ.

ban-chai-thong-minh-giup-danh-rang-chi-trong-10-giay-1

GlareSmile có thể gửi dữ liệu tới smartphone.

Dự án bàn chải thông minh GlareSmile đang được gây quỹ trên Kickstarter và hiện đã đạt gấp đôi mốc đề ra. Sản phẩm thương mại sẽ đến tay người dùng trong năm nay với giá 169 USD (khoảng 3,8 triệu đồng).

 Video: GiGadgets

Bảo Anh   |  

 
 
 

Galaxy S8 lộ ảnh ba màu rõ nét

Galaxy S8 lộ ảnh ba màu rõ nét
Màu sắc trên smartphone thế hệ mới của Samsung tiếp tục được khẳng định qua những bức hình được hé lộ trước thềm sự kiện.

Có 30 triệu nên mua TV 55 inch nào?

Có 30 triệu nên mua TV 55 inch nào?
Tôi đang phân vân giữa 3 dòng thiết bị: Smart TV Super UHD 55UH770T của LG, Smart TV UHD KU6400 của Samsung và Android TV KD-55X7000D của Sony.

Dùng điện thoại thế nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe

Dùng điện thoại thế nào để ít ảnh hưởng tới sức khỏe
Trả lời những câu hỏi dưới đây để biết cách dùng điện thoại sao cho ít gây hại đến cổ, cột sống, mắt, cổ tay hay thính giác...