Thứ ba, 21/3/2017 | 10:45 GMT+7
|
Thứ ba, 21/3/2017 | 10:45 GMT+7

Mua iPhone 6 32GB hay điện thoại khác ngang tầm giá?

iPhone 6 dung lượng 32GB có giá gần 10 triệu đồng nhưng cấu hình cũ, Oppo F1 Plus ngang giá, cấu hình mạnh nhưng lại là hàng Trung Quốc, tôi nên chọn máy nào?

Tôi đang có khoảng 10 triệu đồng để mua điện thoại. Tôi đọc báo và thấy iPhone 6 dung lượng 32GB sắp bán có mức giá này nên định mua. Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến trên mạng, nhiều người khuyên tôi nếu mua chính hãng thì nên chọn các máy có thông số mạnh hơn, như Oppo F1 Plus, hoặc các máy thấp hơn 1 triệu đồng như iPhone SE hoặc Galaxy A5 (2017). Lý do là vì máy này ngoài nâng cấp dung lượng, các thông số khác đã cũ, trong khi nhu cầu của tôi là gọi điện, nhắn tin và lên mạng nhiều, thỉnh thoảng chơi game, chụp ảnh.

Một số người khuyên tôi mua lại hàng xách tay, nhưng tôi không yên tâm về chất lượng. Theo mọi người thì tôi nên kiên định mua iPhone 6 dung lượng 32GB hay nên mua máy khác ngang giá. Mong mọi người góp ý.

 

van lam
tranvanlam2606@gmail.com

 
 
 
Đầu phát 4K tích hợp ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam

Đầu phát 4K tích hợp ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam  

Ngoài khả năng trình chiếu video đa định dạng, Dune Duo 4K còn có thể biến thành nguồn phát nhạc chất lượng cao nhờ DAC

Tránh chai pin cho laptop

Tránh chai pin cho laptop
Người dùng laptop có thể giảm độ sáng hay tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm pin, cũng như tránh sử dụng sạc không phù hợp, tránh để "sập nguồn" thường xuyên gây hại pin.
 

Những mẫu loa không dây tốt nhất đầu 2017

Những mẫu loa không dây tốt nhất đầu 2017
Ưu điểm của những mẫu loa này là thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, nhiều màu sắc, có khả năng chống bụi chống nước và hơn hết là chất lượng âm thanh cao.