Thứ ba, 21/3/2017 | 10:45 GMT+7
|
Thứ ba, 21/3/2017 | 10:45 GMT+7

Mua iPhone 6 32GB hay điện thoại khác ngang tầm giá?

iPhone 6 dung lượng 32GB có giá gần 10 triệu đồng nhưng cấu hình cũ, Oppo F1 Plus ngang giá, cấu hình mạnh nhưng lại là hàng Trung Quốc, tôi nên chọn máy nào?

Tôi đang có khoảng 10 triệu đồng để mua điện thoại. Tôi đọc báo và thấy iPhone 6 dung lượng 32GB sắp bán có mức giá này nên định mua. Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến trên mạng, nhiều người khuyên tôi nếu mua chính hãng thì nên chọn các máy có thông số mạnh hơn, như Oppo F1 Plus, hoặc các máy thấp hơn 1 triệu đồng như iPhone SE hoặc Galaxy A5 (2017). Lý do là vì máy này ngoài nâng cấp dung lượng, các thông số khác đã cũ, trong khi nhu cầu của tôi là gọi điện, nhắn tin và lên mạng nhiều, thỉnh thoảng chơi game, chụp ảnh.

Một số người khuyên tôi mua lại hàng xách tay, nhưng tôi không yên tâm về chất lượng. Theo mọi người thì tôi nên kiên định mua iPhone 6 dung lượng 32GB hay nên mua máy khác ngang giá. Mong mọi người góp ý.

 

van lam
tranvanlam2606@gmail.com

 
 
 
Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Những điện thoại xa xỉ, giá trăm triệu đồng ở Việt Nam

Vertu vừa phải dừng sản xuất vì thua lỗ nhưng trên thị trường không hiếm hãng vẫn theo đuổi phân khúc điện thoại hạng sang.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè
Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.
 

Steve Wozniak: Mua iPhone là mua sự an tâm

Steve Wozniak: Mua iPhone là mua sự an tâm
Theo đồng sáng lập của Apple, iPhone đắt hơn điện thoại Trung Quốc là do người mua sẽ nhận được sự an tâm về chất lượng.