Thứ hai, 5/6/2017 | 10:00 GMT+7
|
Thứ hai, 5/6/2017 | 10:00 GMT+7

Chọn điều hòa Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Nghe nói điều hòa của các thương hiệu Hàn Quốc giờ cũng không thua kém hàng Nhật Bản mà giá lại cạnh tranh, nhiều tính năng hơn.
(Nguồn: Mitsubishi)

Tôi với ông xã đang thảo luận về việc mua điều hòa, anh là đàn ông nhưng tự nhận cũng không am tường hơn tôi là mấy. Tôi xem quảng cáo và đọc trên mạng thấy nhiều người khen điều hòa của Samsung, LG những năm gần đây dùng tốt, tính năng phong phú, mẫu mã đa dạng mà giá lại cạnh tranh.

Anh nhà tôi thì cho rằng điều hòa Daikin, Panasonic, Sharp... tốt hơn vì các thương hiệu Nhật Bản nói chung đã sản xuất ngành này bao nhiêu năm. Hình thức có thể không đổi mới lắm nhưng độ bền thì có tiếng, lại còn tiết kiệm điện - yếu tố quan trọng của điều hòa. Dĩ nhiên, giá thành mấy hãng này cũng cao hơn, chênh cả 4, 5 triệu, nhưng cũng có thể đắt vì thương hiệu.

Nhà tôi thì muốn chọn cái điều hòa nào dùng ổn định, làm lạnh tốt và quan trọng là đáng với đồng tiền bỏ ra. Vậy xin hỏi tôi nên mua sản phẩm của hãng nào, chọn thương hiệu Hàn Quốc hay Nhật Bản?

Tôi xin cảm ơn!

Bùi Thu Trang
tranght307@yahoo.com.vn

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về sohoa@vnexpress.net
 
 
 
 
iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

iPhone 8 so dáng Galaxy S8, LG G6, Google Pixel

Ảnh so kích thước iPhone 8 được dựng dựa trên tin đồn với các smartphone hàng đầu hiện nay cho thấy nhiều thay đổi trên

iPhone 2020 trông sẽ như thế nào

iPhone 2020 trông sẽ như thế nào
iPhone sau 3 năm nữa sẽ không còn cổng Lightning, tăng thêm không gian bên trong và cải thiện hệ thống camera, thiết kế màn hình.