Thứ năm, 16/3/2017 | 12:20 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 12:20 GMT+7

Bạn gái đòi chia tay nếu không mua điện thoại Oppo

Em thích Samsung nhưng bạn gái nhất định muốn em cũng dùng Oppo như cô ấy để thành điện thoại đôi và giống ca sỹ thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Video trên tay Galaxy A 2017.

Chiếc iPhone mới hỏng nên em quyết định đổi sang dùng Samsung. Sau khi tìm hiểu, em rất ưng ý với dòng Galaxy A mới vì ngoại hình đẹp, có chống nước, dù với mức giá đó thì em phải tiết kiệm một chút.

Tuy nhiên, khi kể với bạn gái em về ý định này, cô ấy một mực phản đối và nói em nên dùng điện thoại Oppo vì nó đẹp và tốt. Cô ấy không quá am hiểu về công nghệ và em biết lý do cô ấy thích Oppo là bởi cô ấy thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Em đã cố giải thích vài lần nhưng cô ấy không nghe, lấy hết lý do này đến lý do khác. Đỉnh điểm, cô ấy giận dỗi đòi chia tay, nói em không thương cô ấy, không muốn dùng điện thoại đôi. Cô ấy đang dùng một chiếc Oppo giá hơn 6 triệu đồng.

Nhờ mọi người tư vấn giúp em trong trường hợp này. Em nên đưa ra lời khuyên nào hay đành nghe theo bạn gái cho êm chuyện. Em xin cảm ơn.

Mưa Mùa Đông
trangtrai_bietkhoc_99@gmail.com

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về sohoa@vnexpress.net
 
 
 
 
Đầu phát 4K tích hợp ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam

Đầu phát 4K tích hợp ổ cứng kép đầu tiên ở Việt Nam  

Ngoài khả năng trình chiếu video đa định dạng, Dune Duo 4K còn có thể biến thành nguồn phát nhạc chất lượng cao nhờ DAC

Những mẫu loa không dây tốt nhất đầu 2017

Những mẫu loa không dây tốt nhất đầu 2017
Ưu điểm của những mẫu loa này là thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, nhiều màu sắc, có khả năng chống bụi chống nước và hơn hết là chất lượng âm thanh cao.