Thứ năm, 16/3/2017 | 12:20 GMT+7
|
Thứ năm, 16/3/2017 | 12:20 GMT+7

Bạn gái đòi chia tay nếu không mua điện thoại Oppo

Em thích Samsung nhưng bạn gái nhất định muốn em cũng dùng Oppo như cô ấy để thành điện thoại đôi và giống ca sỹ thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Video trên tay Galaxy A 2017.

Chiếc iPhone mới hỏng nên em quyết định đổi sang dùng Samsung. Sau khi tìm hiểu, em rất ưng ý với dòng Galaxy A mới vì ngoại hình đẹp, có chống nước, dù với mức giá đó thì em phải tiết kiệm một chút.

Tuy nhiên, khi kể với bạn gái em về ý định này, cô ấy một mực phản đối và nói em nên dùng điện thoại Oppo vì nó đẹp và tốt. Cô ấy không quá am hiểu về công nghệ và em biết lý do cô ấy thích Oppo là bởi cô ấy thần tượng Sơn Tùng M-TP.

Em đã cố giải thích vài lần nhưng cô ấy không nghe, lấy hết lý do này đến lý do khác. Đỉnh điểm, cô ấy giận dỗi đòi chia tay, nói em không thương cô ấy, không muốn dùng điện thoại đôi. Cô ấy đang dùng một chiếc Oppo giá hơn 6 triệu đồng.

Nhờ mọi người tư vấn giúp em trong trường hợp này. Em nên đưa ra lời khuyên nào hay đành nghe theo bạn gái cho êm chuyện. Em xin cảm ơn.

Mưa Mùa Đông
trangtrai_bietkhoc_99@gmail.com

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về sohoa@vnexpress.net
 
 
 
 
Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Ảnh mới tiết lộ nhiều thay đổi trên iPhone 8

Chân dung điện thoại mới của Apple được phác họa chân thực và tin cậy, cho thấy hàng loạt thay đổi của sản phẩm so

Tai nghe giá 1,7 tỷ đồng tại Việt Nam

Tai nghe giá 1,7 tỷ đồng tại Việt Nam
Mẫu tai nghe Sennheiser HE 1 có giá bán ở nước ngoài lên tới 50.000 euro, về Việt Nam với giá dự kiến khoảng 1,7 tỷ đồng sau thuế.