Thứ hai, 17/11/2014 | 16:57 GMT+7
|

Dân chơi Sài Gòn trải nghiệm hình ảnh 4K trên màn chiếu khủng

Nhằm đưa ra những trải nghiệm thiết thực về công nghệ 4K và bắt kịp xu hướng rạp phim tại gia, dân chơi HD TP HCM đã tổ chức buổi offline để máy chiếu 4K cao cấp nhất của Sony so tài với dòng chuyên nghiệp Barco.
 

Phong trào chơi máy chiếu, màn chiếu ở TP HCM đang phát triển mạnh và để tìm ra những trải nghiệm cho công nghệ 4K, dân chơi TP HCM vừa tổ chức buổi offline vào cuối tuần để thử khả năng trình chiếu của các dòng máy chiếu 4K đình đám hiện nay là Sony VW500ES và Barco PFWU-51B.

 
 

Màn chiếu tham chiếu trong buổi trải nghiệm là màn chiếu cong khủng 240 inch DigiStorm 21:9 do công ty Cơn Bão Số cung cấp. Với dân chơi HD, màn chiếu cong tỷ lệ 21:9 đang ngày một được ưa chuộng, bắt kịp với xu hướng màn hình cong của dân công nghệ.

 
 

Trong ảnh là máy chiếu Sony VW500ES với độ sáng 1.700 ansi lumen, độ tương phản 200.000:1, sử dụng công nghệ LcoS.

 
 

Máy chiếu 4K chuyên nghiệp dùng trong các rạp chiếu phim Barco PFWU-51B, dùng công nghệ DLP, độ sáng 4.650 lumen, độ tương phản 1.800:1.

 
 

Các nhân viên đang chuẩn bị lắp đặt màn chiếu "khủng" 240 inch.

 
 

Các công đoạn setup màn chiếu với máy chiếu bắt đầu.

 
 

Những hình ảnh 4K của 2 dòng máy chiếu chinh phục người xem, với nhiều người, công nghệ 4K mang đến cái nhìn mới mẻ, kết hợp cùng màn chiếu khủng khiến không khí không khác gì rạp chiếu phim.

 
 

Các chi tiết màu đen của công nghệ 4K rõ rệt và sắc nét.

 
 

Hình ảnh trung thực, ấn tượng của công nghệ 4K. Tránh so sánh vào sự hơn thua của 2 máy chiếu, dân chơi HD chủ yếu đưa ra các nhận xét để người dùng có thêm các lựa chọn thích hợp nhu cầu thưởng thức của mình.

 
 

Màu sắc của công nghệ 4K như tận mắt nhìn thấy.

 

Kiên Cường