Thứ bảy, 17/1/2009 | 10:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 17/1/2009 | 10:23 GMT+7

Phá bỏ Deepfreeze 2000xp (6)

Tôi cài Deepfreeze thử vào laptop Acer. Nhưng khi restart lại thì chương trình đã đóng băng máy tính và không có biểu tượng Deepfreeze nào để vào ngoại trừ icon nhỏ nằm góc dưới phải màn hình mà không bấm vào được.

Tôi không biết cách disable cái Deepfreeze 2000xp để uninstall nó. Mong nhận được giải đáp. Xin cảm ơn.

Phạm Hoàng Long

Hồi âm xin gửi về: vitinh@vnexpress.net

Cách phá bỏ deepfreeze như sau:

Bạn chạy chương trình DeepUnfreeze 1.6 rồi chọn mục Boot Thawed, sau đó nhấn Save Status --> Exit và khởi động lại máy. Deepfreeze sẽ mất tác dụng.

Vinh Hung

Có 2 cách vào deepfreeze:

- Bấm cùng lúc 4 phím gồm: Shift + Ctrl + Alt + F6 sẽ vào được, sau dó tùy ý cài đặt khóa ổ nào C, D, hay E. Tùy ý đặt mật khẩu. Trên cùng là khóa, dưới cùng là mở deepfreeze.

Restart lại máy mới có tác dụng. Muốn xóa deepfreeze thì cũng phải mở deepfreeze ra mới xóa được nó.

- Di chuyển mũi tên đến biểu tượng của deepfreeze, nhấn phím Shift đồng thời bấm đúp chuột trái.

Minh Tran

Bạn giữ phím Shift và click vào icon của Deepfreeze, rồi bạn mở băng cho Deepfreeze, chạy file cài đặt Deepfreeze đúng với version bạn cài trên máy để gỡ bỏ nó.

Hoang Anh Viet

Theo tôi, bạn có thể phá bỏ Deepfreeze 2000xp dễ dàng bằng cách sử dụng lại chính phần mềm này. Bạn tiếp tục tiến hành cài đặt Deepfreeze 2000xp lên máy tính của bạn thêm một lần nữa. Trong khi cài đặt bạn nhớ chọn Unintall để tiến hành gỡ bỏ Deepfreeze. Sau đó bạn khởi động lại máy tính là xong.

Nguyễn Công Đoàn

Đây là một chương trình đóng băng, phiên bản thấp, phiên bản mới nhất 6.3.

Để gỡ bỏ ứng dụng này, bạn phải ấn Shift từ bàn phím đồng thời click chuột vào biểu tượng trong khay hệ thống. Khi đó, chương trình sẽ hỏi bạn là cài đặt password hoặc chọn chế độ thaw (tan băng). Bạn phải chọn chế độ này rồi Restart lại máy.   Sau đó, bạn lấy nguồn có chứa file setup của DeepFreeze 2000XP ra, double click vào nó, trình sẽ chạy và hỏi bạn có muốn uninstall (gỡ bỏ) hay không. Bạn đồng ý và máy sẽ tự khởi động lại sau 1 phút. Khi đó, trình này đã được gỡ bỏ.   Chúc bạn thành công.  

Pham Van Dai

Bạn giữ nút Shift và click mouse trái vào icon đó thì chương trình Deepfreeze sẽ hiện lên.   Gỡ đóng băng ra, sau đó khởi động máy lại.   Bạn vào chương trình setup của Deepfreeze thì sẽ xuất hiện uninstall, chúc thành công.  

mr_it

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về webmaster@sohoa.net
 
 
 
 
 
 
Di động của Asus có kiểu dáng khá đẹp, hoạt động mượt mà và có hai phiên bản bán ở Việt Nam với giá 4...
Sau bản cập nhật lớn iOS 7.1, Apple tiếp tục tung bản iOS 7.1.1 có dung lượng khoảng 20 MB nhằm sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hoạt động cho iPhone, iPad.