Thứ bảy, 12/4/2008 | 10:40 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/4/2008 | 10:40 GMT+7

Không cài được wireless cho Lenovo Y400 (3)

Tại sao em download drive wireless từ trang chủ của Lenovo (có 2 bộ cài cho Card Intel và boardcom). Nhưng thử cài bộ nào cũng không được.

Có thể giúp em các bước cài drive wireless cho Lenovo 3000 Y400 như thế nào và giải thích tại sao em lại không cài được không ạ?
(máy em cài Win XP SP2).

Phan Nam Thắng

Hồi âm xin gửi về: vitinh@vnexpress.net

Hồi âm:

Bạn thử download tại IBM xem sao. Tìm xuống phần XP networking Wireless Y400 file (5.76 MB) v5.639.0118.2006... Thân!

TOM

Nếu bạn đã tải đúng phần mềm dành cho máy đó, cho hệ điều hành bạn đang dùng thì có lẽ bạn đã quên bật Wifi lên. Wifi của máy laptop thường có một nút (như là các công tắc) để bật/tắt khi cần (như lúc bạn đi máy bay chẳng hạn). Các laptop có cách bật/tắt khác nhau. Một số thì là tổ hợp phím (ví dụ phím Fn và một phím F nào đó). Với số khác, nó có hẳn một công tắc riêng ở trên vỏ máy. Thường thi khi được bật lên, đèn báo của Wifi sẽ sáng lên. Nếu chắc là Wifi đã được bật rồi mà vẫn không cài được, bạn cần lưu ý với dịch vụ bảo hành của Lenovo.

Dong Ngo

Bạn vào đây down về xem sao. Chọn vào mục Networking Wireless ấy. Nếu vẫn chưa được xem lại lời anh Dong Ngo nói. Vẫn chưa được thì khéo card wifi "die"rồi chăng? Theo tôi thì IBM Lenovo là dễ tìm software và driver nhất vì trang của họ hỗ trợ rất tốt. Bạn thử lại xem sao nhé.

NEWS

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về sohoa@vnexpress.net
 
 
 
 
Khách hàng trải nghiệm điện thoại đầu tiên của Asanzo

Khách hàng trải nghiệm điện thoại đầu tiên của Asanzo

Hai sản phẩm điện thoại đầu tiên của Asanzo đã trình làng và nhiều khách hàng đã có trải nghiệm sản phẩm đầu tiên.