Thứ ba, 17/7/2007 | 09:04 GMT+7
|
Thứ ba, 17/7/2007 | 09:04 GMT+7

Ghi file nhạc định dạng FLV ra đĩa (2)

Khi tôi load video từ youtube về máy thì video này có hệ là FLV tôi cũng đã load FLV player về xem rồi nhưng tôi còn muốn ghi video ra đĩa để nghe trên video gia đình. Tôi không biết mình nên chuyển hệ nhạc nào để ghi video ra đĩa mà hình ảnh vẫn chất lượng vậy xin hỏi nên chuyển nhạc ra hệ nào và chỉ cho tôi nơi load chương trình sử dụng miễn phí ấy.

Còn 1 câu hỏi nữa là khi tôi sử dụng chương trình chuyển FLV sang hệ khác thì khi chuyển vài bài thì nó nhảy lên hộp thoại là :"register" và tôi không biết nên điền vào ô user và code. Hãy chỉ tôi cách điền vào để được tiếp tục sử dụng chương trình

phó quốc huê

Hồi âm:

Để ghi file có định dạng .flv (flash video) ra đĩa thì trước tiên bạn phải chuyển đổi sang định dạng .wmv, .avi hay .mpeg. Bạn có thể download miễn phí và dùng phần mềm Riva FLV Encoder v2.0 để làm việc này tại đây.

Còn về câu hỏi của bạn: "sử dụng chương trình chuyển FLV sang hệ khác thì khi chuyển vài bài thì nó nhảy lên hộp thoại là :"register" và tôi không biết nên điền vào ô user và code" thì đó là do bạn đang sử dụng phần mềm shareware, phải mất phí để được sử dụng phần mềm thôi. Mình khuyên bạn nên dùng những phần mềm freeware như Riva FLV Encoder v2.0 để chuyển đổi. Chúc bạn thành công!

Vu Duy Toan

Chào bạn Huê! Tôi xin trả lời vế 2 của bạn trước. Register là đăng ký đó bạn, phải mua chứ. Đó có phải phần mềm miễn phí đâu? Chỉ cho dùng thử thôi mà.

Bạn có thể convert sang một số định dạng thông dụng của video như .dat; .avi; .Mp...... tuỳ theo đầu đĩa ở nhà của bạn hỗ trợ đọc những file định dạng nào.

Phần mềm miễn phí thì hiện tại tôi chưa tìm hộ được, hãy ra hàng đĩa hỏi hoặc tìm trên Internet. Tuy nhiên đây là định dạng tương đối tối giản (FLV) vì thế nên khi convert sang các chuẩn khác thì chất lượng không được tốt đâu. Mách bạn một mẹo nhỏ, muốn nó được tốt nhất thì bạn nên dùng một phần mềm recorder thu nó lại dưới định dạng khác chứ không nên convert. Chúc vui vẻ!

Chualomlom

Gửi câu hỏi tư vấn tại đây hoặc về sohoa@vnexpress.net
 
 
 
 
Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Zenfone 4 Max Pro có pin chờ 46 ngày, giá 5 triệu đồng

Sản phẩm mới của Asus sở hữu cấu hình tầm trung nhưng nổi bật nhờ viên pin dung lượng 5.000 mAh và máy ảnh kép

Microsoft ngừng bán chiếc Lumia cuối cùng

Microsoft ngừng bán chiếc Lumia cuối cùng
Microsoft vừa gỡ Lumia 735 ra khỏi cửa hàng trực tuyến tại Mỹ và đây là sản phẩm thuộc dòng Lumia cuối cùng mà họ kinh doanh.